Công ty Đạt Vĩnh Tiến tổ chức tất niên 2015

Hotline
Mr. Long
0913 550 843
Hỗ trợ trực tuyến Skype Me™!
Kinh doanh
0903 769 900
Hỗ trợ trực tuyến Skype Me™!
Công ty Đạt Vĩnh Tiến tổ chức tất niên 2015
Trong không khí náo nức đón Tết Nguyên Đán 2016, toàn thể các thành viên công ty Đạt Vĩnh Tiến đã có dịp hội tụ lại cùng nhau trong buổi tiệc Tất Niên vào ngày 23.1.2016 tại xưởng đặt trong cụm CN Hoàng Gia, Long An.
Buổi họp mặt như một dịp để mọi người cùng nhìn nhận những thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua và nâng ly chúc mừng một năm mới đến với nhiều may mắn, đột phá của mỗi người trong tầm nhìn chung của công ty. Nhân sự kiện này, công ty ĐVT thân tặng những lời tri ân, những câu chúc chân  tình và  trao các phần quà tết cho CB-CNV trong công ty.
Bộ phận Điện

Bộ phận cơ khí

Bộ phận sơn

Bộ phận ống gió

Bộ phận văn phòng

Công ty ĐVT rất quan tâm đến tinh thần và phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe cho các anh em trong công ty. Nên công ty xây dựng riêng cho CB-CNV trong công ty 2 sân bóng cỏ nhân tạo để mọi người có thể tham gia vào ngoài giờ làm việc.Nhân tiệc tất niên, công ty cũng đã tổ chức giải bóng đá giao hữu giữa các đội bóng đến từ các công ty bạn, gồm công ty Hưng Trí, công ty Kin Den, Doanh Nhân Brother.

 

Tiếp theo chương trình tiệc tất niên là chương trình văn nghệ, cắm hoa, thách thức ban giám đốc, đàn ông đích thực, chương trình trao thưởng giải bóng đá giao hữu với những phần thưởng hấp dẫn, thu hút các anh chị em trong công ty tham gia 1 cách nhiệt tình. Tạo được rất nhiều niềm vui, hạnh phúc cho mọi người trong công ty. Những tiếng cười sảng khoái, những giọng cười giòn giã liên tục vang lên trong không khí của buổi tiệc.Tiệc tất niên kết thúc với những hình ảnh đẹp, những tràn cười sảng khoái, những kỷ niệm tuyệt vời còn đọng lại trong lòng của mỗi người trong công ty. Với những tình cảm tràn đầy của nhân viên đối với ban giám đốc và ngược lại, chúng ta cùng hứa thầm với nhau cố gắng làm việc thật tốt để mỗi năm khi nhìn lại thì chúng ta đã gặt hái được thành công to lớn. Năm hết tết đến, xin kính chúc các anh chị CB-CNV trong công ty cùng quý công ty anh em-đối tác 1 lời chúc AN KHANG THỊNH VƯỢNG.
DVT
CÔNG TY TNHH ĐẠT VĨNH TIẾN

- Văn phòng: 35 Trần Văn Danh Phường 13 Quận tân Bình TP.HCM
- Chi nhánh Đà Nẵng: 56 Nguyễn Tri Phương, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng Tầng 3 tòa nhà S-Home
- Chi nhánh Hà Nội: U05-36 khu D, khu đô thị Đô Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

- Điện thoại: (028) 7300 0296 - (028) 5436 3896 - Fax: (028) 5436 3897
- Email: info@datvinhtien.vn - nttlong@datvinhtien.vn
- Website: http://datvinhtien.vn - Facebook: https://facebook.com/datvinhtien.ltd