Đạt Vĩnh Tiến gây sốc với số lần đoạt giải vô địch Tiger street football

Truyền thông Việt Nam hoàn toàn “tâm phục khẩu phục” khi chứng kiến hàng trăm Cúp vô địch của Đạt Vĩnh Tiến FC tại các giải bóng đá phong trào dành cho doanh nghiệp. Đây cũng chính là thành tựu đáng gờm của tất cả siêu sao bóng đá muốn tranh tài trực tiếp cùng đội bóng vô địch cấp quốc gia mang tên “Đạt Vĩnh Tiến”.

Xem thêm

Chuyển giao công nghệ từ tập đoàn lớn giúp nâng tầm doanh nghiệp Việt

Chỉ trong vòng 6 tháng kể từ khi ký biên bản ghi nhớ (MOU) nhận chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Schneider Electric (11.2018), Cty Đạt Vĩnh Tiến đã sản xuất thành công nguyên mẫu tủ điện hạ thế Prisma iPM, vượt qua các yêu cầu về quy trình sản xuất và tiêu chí kiểm tra chất lượng để sẵn sàng đưa vào sản xuất thương mại trong tháng 5.2019.

Xem thêm

Thành công từ tủ điện Prisma iPM, Đạt Vĩnh Tiến khẳng định vị thế hàng đầu

Chỉ trong vòng 6 tháng kể từ khi ký biên bản ghi nhớ (MOU) với Schneider Electric, công ty Đạt Vĩnh Tiến đã sản xuất thành công nguyên mẫu tủ điện hạ thế Prisma iPM, vượt qua các yêu cầu về quy trình sản xuất cũng như tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm để sẵn sàng đưa vào sản xuất thương mại trong tháng 5/2019. Đây là một thành công lớn của nhà sản xuất tủ điện nội địa.

Xem thêm