Điểm danh siêu dự án Đạt Vĩnh Tiến quy mô đầu tư “khủng”

Đạt Vĩnh Tiến đã dành tất cả tâm huyết và sự đầu tư bài bản cho từng công trình, dự án trên khắp mọi miền đất nước, góp phần cùng các “ông lớn” hoàn thiện từng ngày những siêu dự án với quy mô đầu tư “khủng”, có bước chuyển mình mang dáng đứng tầm cỡ quốc tế.

 

Các siêu dự án hàng đầu của Đạt Vĩnh Tiến

 

Đạt Vĩnh Tiến vươn mình qua hàng loạt dự án lớn hàng đầu

1. Hoàn thiện siêu dự án ở miền Bắc - Miền đất Rồng của Tổ quốc

Từ điểm đặt chân Hà Nội, Đạt Vĩnh Tiến đã được khách hàng gửi gắm lòng tin trong từng chất lượng sản phẩm và tham gia góp phần vào rất nhiều dự án hàng đầu ở khắp các tỉnh miền Bắc. Điển hình, phải kể đến các dự án cung cấp tủ điện công nghiệp, thang máng cáp,... ở nhiều khu vực, bao gồm: sân bay Nội Bài, Alacarte Hạ Long, Tây Hồ View, Sunshine Center, Flamingo Cát Bà, Sunbay Park Hotel & Resort,...

Dự án Tây Hồ View - Hà Nội

 

Dự án Tây Hồ View - Hà Nội


Khách sạn, khu nghỉ dưỡng - Alacarte Hạ Long

 

Khách sạn, khu nghỉ dưỡng - Alacarte Hạ Long


Flamingo Cát Bà - Hải Phòng

 

Flamingo Cát Bà - Hải Phòng


Các dự án đều được thực hiện trên quy mô lớn, nằm trong các hệ khu du lịch - nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, sân bay, khách sạn và resort, toà cao ốc, góp phần then chốt vào sự hoàn thiện mạng lưới điện và đi vào hoạt động tốt nhất.

2. Dự án trọng điểm miền Trung - Miền đất dài giao thoa Nam Bắc

Nhờ lợi thế địa hình gần núi và gần biển, khu vực miền Trung cũng là nơi được kiến tạo rất nhiều dự án xây dựng khác nhau. Từ năm 2020, Đạt Vĩnh Tiến đã tiếp nối các công trình trước đó, tiếp tục tham gia vào các dự án hàng đầu. Điển hình là góp mặt vào cơ cấu hạ tầng lưới điện tại nhà máy nước Hòa Liên, Fusion Resort & Villas Danang, Vogue Resort Cam Ranh, Mikazuki Đà Nẵng, Trường Bác Ái…


Hạng mục dự án Nhà máy nước Hòa Liên - Đà Nẵng

 

Hạng mục dự án Nhà máy nước Hòa Liên - Đà Nẵng


Khu nghỉ dưỡng Vogue Resort Cam Ranh

 

Khu nghỉ dưỡng Vogue Resort Cam Ranh

 

Dự án Trường học - Trường Bác Ái Ninh Thuận

 

Dự án Trường học - Trường Bác Ái Ninh Thuận


Nguồn sản phẩm được đánh mạnh chủ yếu tập trung vào các dòng tủ điện, thang máng cáp, đánh dấu sự hiện diện của Đạt Vĩnh Tiến tiếp tục được đánh giá cao và trải rộng ở khắp các tỉnh Đà Nẵng, Ninh Thuận, Khánh Hòa,..đầu tư cho các công trình về trường học, nhà máy, khu nghỉ dưỡng.

3. Dự án vàng miền Nam - Toạ độ vàng của nền kinh tế

Tính từ năm 2020 đến nay, dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, đặc biệt từ giữa năm 2021, khu vực miền Nam trở nên lao đao vì sự chững lại của kinh tế do giãn cách xã hội. Vì vậy, Đạt Vĩnh Tiến rất vinh dự khi tham gia góp phần vào xây dựng bệnh viện dã chiến Quận 7 và Bình Chánh, cùng các “siêu anh hùng” hoàn thiện “siêu dự án”, góp sức vì cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.


Bệnh viện dã chiến Quận 7 và Quận Bình Chánh

 

Bệnh viện dã chiến Quận 7 và Quận Bình Chánh


Bên cạnh đó, các hạng mục về trung tâm thương mại, bến cảng, bệnh viện, cao ốc, nhà máy tiếp tục được thực thi, bao gồm Landmark 81 - một trong những công trình lớn nhất tại Việt Nam, Sunshine City, Grand World Phú Quốc, nhà máy Intel, Cảng Cái Mép, Lê Phong Bình Dương,.. Sự có mặt của Đạt Vĩnh Tiến góp phần hoàn thiện mạng lưới cơ sở hạ tầng một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.


Khu nghỉ dưỡng Grandworld Phú Quốc

 

Khu nghỉ dưỡng Grandworld Phú Quốc

 

Nhà máy Intel - TP. Hồ Chí Minh

 

Nhà máy Intel - TP. Hồ Chí Minh


Dự án căn hộ cao ốc - Lê Phong Bình Dương

 

Dự án căn hộ cao ốc - Lê Phong Bình Dương

4. Đóng góp vào siêu dự án nước ngoài - Vươn tầm Đông Nam Á

Không chỉ đầu tư vào các dự án vùng miền trong nước, Đạt Vĩnh Tiến còn rất Vinh dự khi được tham gia vào các siêu dự án ở nước ngoài. Điểm nhấn là sự góp mặt cung cấp hệ thống mạng lưới điện tại Nhà Quốc Hội Lào năm 2020 với bộ tủ điện MSB, DB, MCC và cung cấp dòng tủ điện Prisma iPM cho ATS Cambodia tại Campuchia năm 2021, mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đẳng cấp vươn tầm quốc tế.


Đạt Vĩnh Tiến góp mặt vào hoàn thiện mạng lưới điện tại Nhà Quốc Hội Lào

 

Đạt Vĩnh Tiến góp mặt vào hoàn thiện mạng lưới điện tại Nhà Quốc Hội Lào


ATS Campodia - Dự án Building tại Campuchia

 

ATS Cambodia - Dự án Building tại Campuchia


Đây còn được xem là bước ngoặt đánh dấu cho sự thành công của Đạt Vĩnh Tiến và có những bước tiến phát triển tốt hơn, mang lại giá trị trường tồn trong từng sản phẩm, đóng góp vào nhiều “siêu dự án” ở tương lai cả trong và ngoài nước.

 

Tham khảo các dự án nổi bật gần đây của Đạt Vĩnh Tiến:

 

>>> Sản xuất thần tốc hệ thống tủ điện cho 2 bệnh viện dã chiến quy mô lớn TP.HCM

>>> Xuất khẩu tủ điện sang Campuchia, Đạt Vĩnh Tiến bất chấp sóng thần Covid-19