Service: 0707 22 11 05 - SĐT: (+84) 913 550 843   

Chính thức bàn giao thiết bị tài trợ cho Trường CĐ Lý Tự Trọng TP.HCM

Vừa qua, ngày 5/1/2024, ĐẠT VĨNH TIẾN đã chính thức bàn giao thiết bị tài trợ cho khoa Điện - Điện tử Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM.


 

Chính thức bàn giao thiết bị tài trợ cho Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM


Các thiết bị tài trợ của ĐẠT VĨNH TIẾN đã được lắp đặt xong tại phòng thí nghiệm khoa Điện - Điện tử Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM. Bao gồm 1 phòng thực hành trang bị điện, và 8 Tủ Rack với tổng trị giá lên đến 1.223.000.000 (Một tỷ hai trăm hai mươi ba triệu đồng).


 

Thiết bị tài trợ gồm 1 phòng thực hành và 8 tủ Rack trị giá hơn 1 tỷ đồng


Buổi lễ bàn giao được tổ chức trang trọng với sự có mặt của quý Ban lãnh đạo Công ty ĐẠT VĨNH TIẾN và Bí thư đảng bộ, Chủ tịch hội đồng, Hiệu trưởng cùng quý thầy cô giáo Nhà trường.


 

Buổi lễ bàn giao với sự có mặt của Ban lãnh đạo ĐẠT VĨNH TIẾN cùng với Hiệu trưởng và quý thầy cô Nhà trường


Sự hợp tác và tài trợ của ĐẠT VĨNH TIẾN đã mở ra nhiều lợi ích thiết thực đối với Nhà trường và các em sinh viên. Nhà trường có thêm các thiết bị máy móc, cơ sở vật chất phục vụ đào tạo cho sinh viên. Các bạn sinh viên có thêm phòng thực hành với đầy đủ thiết bị cần thiết trong quá trình học và thực hành thực tiễn.


 

Phòng thực hành được đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất để phục vụ quá trình giảng dạy và học tập cho các em sinh viên


 

Giúp các em sinh viên có cơ hội tiếp cận công nghệ hiện đại và phát triển một cách toàn diện


NGƯT.TS.Phạm Hữu Lộc, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Nhà trường gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc đến ĐẠT VĨNH TIẾN. Hi vọng qua sự hợp tác này, Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM và ĐẠT VĨNH TIẾN cùng song hành phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.


 

NGƯT.TS.Phạm Hữu Lộc - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc đến ĐẠT VĨNH TIẾN


Tiếp nối hành trình đào tạo, vừa qua, ĐẠT VĨNH TIẾN cũng đã chính thức khai trương “Phòng Đào Tạo” tại Nhà máy sản xuất Long An. Cải tiến và kiến tạo nên môi trường học tập toàn diện ngay cả tại Nhà máy ĐẠT VĨNH TIẾN. Để các em có môi trường học tập, thực hành thực tiễn khi đến thực tập và làm việc tại ĐẠT VĨNH TIẾN.


Thông qua việc bàn giao thiết bị tài trợ, ĐẠT VĨNH TIẾN cũng đã tiếp tục có những chính sách hỗ trợ và đồng hành cùng Nhà trường, để giúp các em có đủ hành trang tự tin bước vào thị trường lao động và đạt được thành công trong tương lai.