Service: 0707 22 11 05 - SĐT: (+84) 913 550 843   

ĐẠT VĨNH TIẾN ra mắt “siêu phẩm” tủ điện hạ thế D-ProS tại Việt Nam

ĐẠT VĨNH TIẾN ra mắt “siêu phẩm” thế hệ mới, tủ điện hạ thế D-ProS có Fullrange Verification Test – Internal Arc Class C Criteria 7. Sản phẩm được thiết kế hiện đại, có tính năng ưu việt tương đương các dòng tủ License của các hãng nổi tiếng thế giới. Đáp ứng tuyệt đối nhu cầu an toàn khi vận hành và sử dụng nguồn điện hiệu suất cao.

1. Ra mắt siêu phẩm tủ điện hạ thế


Sau thành công từ việc nhận chuyển giao công nghệ sản xuất tủ BlokSeT cao cấp của tập đoàn SCHNEIDER ELECTRIC, ĐẠT VĨNH TIẾN nhận thấy rằng sự phát triển công nghệ 4.0 đã dẫn đến tiêu chí an toàn điện, tiêu chuẩn kỹ thuật Tủ điện và chi phí đầu tư của khách hàng cần phải được tối ưu hơn nữa. Vì vậy trong năm 2022, ĐẠT VĨNH TIẾN đã chính thức ra mắt thế hệ mới của tủ điện hạ thế D-ProS. Tích hợp giải pháp thông minh có tính khả dụng cao trong việc ngăn chặn các sự cố, bảo vệ và tự động hóa cả hệ thống.

  

Tủ D-ProS của ĐẠT VĨNH TIẾN tích hợp giải pháp thông minh với tính khả dụng cao.


Đây là dòng sản phẩm được thiết kế và sản xuất dựa trên ứng dụng công nghệ kỹ thuật số hoá và điện hoá của ĐẠT VĨNH TIẾN. Liên tiếp vượt qua các yêu cầu về quy trình sản xuất và tiêu chí kiểm tra chất lượng, khi đạt được chứng nhận Fullrange Verification Test – Internal Arc Class C Criteria 7 (chứng nhận cao nhất của các dòng tủ điện hạ thế có mặt trên thị trường hiện nay, do tổ chức uy tín quốc tế ASTA chứng nhận).  Và sẵn sàng đưa sản phẩm vào sản xuất thương mại trong năm 2022.


Sự xuất hiện của Tủ D-ProS đã được các chuyên gia trong ngành kỹ thuật điện đánh giá cao về công suất và hiệu năng sử dụng. Đây là giải pháp hoàn hảo cho cung cấp nguồn điện ổn định, duy trì hoạt động hiệu quả của toàn bộ hệ thống nhờ thiết kế linh hoạt, và khả năng kết nối mở rộng dễ dàng theo từng quy mô.

2. Những tính năng vượt trội chỉ có ở tủ điện D-ProS ĐẠT VĨNH TIẾN


Dòng tủ sở hữu những tính năng ưu việt với các giấy chứng nhận và thông số tương đương với các dòng tủ License của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Blokset (Schneider), Pro-E (ABB), Sivacon (Siemens),...


D-ProS có những cải tiến kỹ thuật vượt trội:

 

  • Fullrange Verification Test cho toàn bộ các dòng định mức từ thấp nhất 160A đến dòng cao nhất 7000A
  • Dòng định mức lên tới 7000A
  • Form 4B cho các dòng định mức từ 800A trở lên
  • IP43 cho các dòng định mức từ 800A trở lên
  • Thông gió tự nhiên cho các dòng định mức từ 800A trở lên
  • Có chứng nhận Internal Arc Class C Criteria 7 (Bảo vệ hồ quang lên tới tiêu chí 7)
  • Dòng cắt lên tới 100KA
  • Điện áp cách điện/Điện áp xung(Ui/Uimp) lên tới 1000V/12KV
  • Được chứng nhận type test bởi ASTA theo tiêu chuẩn IEC-61439-1,2 phiên bản mới nhất 3.0 – 2020; 2021; Internal Arc IEC TR 61641:2014 

 

 

 

Sở hữu đầy đủ Fullrange Verification Test được chứng nhận bởi ASTA theo tiêu chuẩn Quốc tế IEC


Tủ D-ProS còn có khả năng chống nước và chống bám bụi ở cấp bậc cao nhất. Vì vậy mà có thể ứng dụng ở nhiều công trình kiến trúc khác nhau từ trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, nhà máy - xí nghiệp, trường học, bệnh viện, cho đến các công trình dân dụng,...

 

 

 

Phiên bản được nâng cấp với các tính năng vượt trội, mang đến hiệu quả sử dụng tiện ích, thông minh và hiện đại hơn


Để đạt được thành công như ngày hôm nay, ĐẠT VĨNH TIẾN đã trải qua rất nhiều khó khăn trong nhiều công đoạn khi tiến hành nghiên cứu, đầu tư, kiểm soát chất lượng với những ứng dụng công nghệ hoàn toàn mới, đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe của từng hạng mục gần như nhỏ nhất.

 

Với sự xuất hiện của một phiên bản tủ điện hoàn toàn mới, D-ProS hứa hẹn mang đến chất lượng đẳng cấp, thông minh, linh động trong vận hành, an toàn trong quản lý, và bền vững hơn cho mọi công trình. Đây là cột mốc phát triển mới, góp phần đưa ĐẠT VĨNH TIẾN trở thành nhà cung cấp tủ điện hàng đầu Việt Nam và cả Đông Nam Á.

 

Xem thêm:

>>> ĐẠT VĨNH TIẾN nhận chuyển giao công nghệ sản xuất tủ BlokSeT quốc tế