Service: 0707 22 11 05 - SĐT: (+84) 913 550 843   

ĐẠT VĨNH TIẾN thương hiệu tiên phong có chứng nhận Fullrange Verification Test tại Việt Nam

Với mong muốn góp phần sức lực vào xây dựng nền công nghiệp nước nhà, ĐẠT VĨNH TIẾN không ngần ngại đầu tư khủng dòng Fullrange Verification Test cho tất cả các hệ thống Tủ điện hạ thế. Đưa sản phẩm có chất lượng tầm quốc tế đầu tiên tại Việt Nam - An toàn - Ổn định và tiết kiệm chi phí đầu tư của Khách hàng.

1.Thương hiệu dẫn đầu có chứng nhận Fullrange Verification Test cho các dòng tủ điện Hạ thế

 

Với tầm nhìn trở thành đơn vị dẫn đầu trong chuỗi cung ứng nguồn năng lượng, hệ thống Tủ điện, thang máng cáp và cửa chống cháy,... ĐẠT VĨNH TIẾN không ngừng cải tiến, luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình quản lý chất lượng Quốc tế IEC. Và đã “VỠ ÒA HẠNH PHÚC” khi vinh dự là thương hiệu Việt Nam đầu tiên nhận được chứng nhận 𝐅𝐔𝐋𝐋𝐑𝐀𝐍𝐆𝐄 𝐕𝐄𝐑𝐈𝐅𝐈𝐂𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 𝐓𝐄𝐒𝐓 cho tất cả các dòng TỦ ĐIỆN HẠ THẾ do tổ chức uy tín Quốc tế 𝐀𝐒𝐓𝐀 𝐜𝐡𝐮̛́𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧:


 

ĐẠT VĨNH TIẾN chứng nhận Fullrange Verification Test cho các dòng tủ điện Hạ thế


  • Chứng nhận FULLRANGE VERIFICATION TEST cho toàn bộ các dòng định mức: từ 160A ->630A, 800A, 1000A, 1250A, 1600A, 2000A, 2500A, 3200A, 4000A, 5000A, 6300A, 7000A và Criteria 1 đến 7.
  • Được chứng nhận Type test theo tiêu chuẩn IEC-61439-1,2 phiên bản mới nhất 3.0 – 2020, 2021; Internal Arc IEC 61641:2014.

Đây chính là “THÀNH QUẢ NGỌT” và là bước đột phá mới trong năm 2022 của Công ty.  Với chứng nhận này, các chủ đầu tư, nhà tư vấn, nhà thầu xây dựng, nhà thầu cơ điện (M&E) và các Công ty xây lắp điện,… hoàn toàn có thể ưu tiên lựa chọn các dòng TỦ ĐIỆN HẠ THẾ của ĐẠT VĨNH TIẾN để tối ưu hóa sự bền vững, an toàn cao và tối ưu ngân sách đầu tư cho mọi dự án trong tương lai.


 

Khách hàng nên ưu tiên chọn các dòng TỦ ĐIỆN HẠ THẾ ĐẠT VĨNH TIẾN cho mọi dự án

2. Nhà sản xuất uy tín, chất lượng và chuẩn Quốc tế tại Việt Nam

 

Có thể thấy đối với ĐẠT VĨNH TIẾN “Không gì là không thể”. Từ TOP 3 thương hiệu có năng lực xuất khẩu Hệ thống tủ điện sang nước ngoài giữa tâm dịch Covid 2020 và 2021 vừa qua. Cho đến nay là thương hiệu Việt Nam được xướng danh có chứng nhận 𝐅𝐔𝐋𝐋𝐑𝐀𝐍𝐆𝐄 𝐕𝐄𝐑𝐈𝐅𝐈𝐂𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 𝐓𝐄𝐒𝐓 cho tất cả các dòng TỦ ĐIỆN HẠ THẾ.


Sản phẩm và dịch vụ chất lượng là “Kim chỉ nam” cho mọi hoạt động phát triển của ĐẠT VĨNH TIẾN. Không chỉ đáp ứng nhu cầu tại thị trường Việt Nam với giá thành hợp lý. Đồng thời mang đến cho đối tác, khách hàng là các tập đoàn lớn thế giới tại nước ngoài tìm đến, tin tưởng và “Chọn mặt gửi vàng” để chuyển giao các công nghệ sản xuất.


Trong thời gian tới, ĐẠT VĨNH TIẾN không ngừng phấn đấu, cải tiến, tận dụng tối đa công nghệ 4.0 trong hệ thống dây chuyền sản xuất và quản lý nhân lực. Để có thể đồng hành sát sao hơn nữa trên mọi hành trình dự án trọng điểm mà khách hàng đặt chân đến.

 

Xem thêm:

>> ĐẠT VĨNH TIẾN ký kết hợp tác chiến lược với NAM LONG GROUP