Service: 0707 22 11 05 - SĐT: (+84) 913 550 843   

Dấu ấn 16 năm hình thành và phát triển Công ty Đạt Vĩnh Tiến

Hơn 16 năm qua, dù không hẳn là dài nhưng cũng không quá ngắn đối với sự hình thành và phát triển công ty. Với Đạt Vĩnh Tiến, chặng đường này đã để lại nhiều dấu ấn gắn liền với sự phát triển bền vững, minh chứng cho những thành quả khởi sắc và những cố gắng, nỗ lực không ngừng trong suốt hành trình vừa qua.


Dấu ấn hơn 16 năm phát triển của Đạt Vĩnh Tiến

Dấu ấn hơn 16 năm hình thành và phát triển của Đạt Vĩnh Tiến

1.  Nhìn lại chặng đường 16 năm không ngừng đổi mới và phát triển

Được thành lập từ năm 2005, tính đến nay đã trải qua hơn 16 đoạn đường hành trình, lấy niềm tin khách hàng và sức mạnh sứ mệnh về một công ty sản xuất hàng đầu. Đạt Vĩnh Tiến đã, đang và sẽ không ngừng cố gắng hết mình để mang đến giá trị bền vững cho khách hàng, thông qua hoạt động sản xuất, kinh doanh, và những đóng góp quan trọng cho xã hội.


Đạt thành tựu - Vĩnh thành công - Hướng tới tương lai

Hướng đến sự bền vững “Đạt thành tựu - Vĩnh thành công - Hướng tới tương lai”


Đạt Vĩnh Tiến không ngừng đổi mới và đi lên theo từng nhịp phát triển của thời đại. Đặt dấu mở đầu qua từng chặng đường mới để lan tỏa giá trị và không ngừng lớn mạnh từng ngày:


Các chặng đường phát triển quan trọng của Đạt Vĩnh Tiến trong suốt 16 năm qua:


Năm 2005, thành lập Công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến, bắt đầu gia nhập thị trường với các sản phẩm cơ điện công nghiệp về Tủ điện, Thang máng cáp.


2009 - 2015: xây dựng nhà máy đầu tiên tại Củ Chi. Tiếp đó mở rộng năng lực sản xuất qua việc khánh thành nhà máy tại Cụm Công nghiệp Hoàng Gia, Long An vào năm 2015.


2016 - 2021: thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng và Hà Nội. Phát triển thêm nhà máy thứ 2 tại Cụm Công nghiệp Hoàng Gia, Long An. Liên tiếp nhận chuyển giao công nghệ sản xuất về các dòng Tủ Prisma, ProE, X-Energy,... từ năm 2019 đến 2020, và ra mắt thêm nhiều sản phẩm công nghệ mới, đáp ứng tiêu chuẩn cao trên thị trường.


Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Schneider Electric và Đạt Vĩnh Tiến

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Schneider Electric và Đạt Vĩnh Tiến 


Trong suốt hành trình phát triển của mình, cùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong sản xuất và kinh doanh. Các sản phẩm của Đạt Vĩnh Tiến đã góp mặt vào hàng loạt công trình, dự án lớn hàng đầu Việt Nam, mang đến giá trị và đóng góp tích cực cho sự phát triển phồn vinh đô thị.

2. Những cột mốc đánh dấu sự lớn mạnh của Đạt Vĩnh Tiến

Trải qua hơn 16 năm, Đạt Vĩnh Tiến không ngừng đầu tư và phát triển các dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Các sản phẩm của Đạt Vĩnh Tiến ra mắt thị trường đều được đánh giá cao về kiểu mẫu thiết kế, chất lượng sản phẩm, quá trình vận hành an toàn, mạnh mẽ và bền vững cao với thời gian. 


Nhờ vậy Đạt Vĩnh Tiến luôn là thương hiệu được Quý đối tác, khách hàng chọn mặt gửi vàng cung cấp các sản phẩm cho các dự án lớn trong và ngoài nước trong những năm vừa qua.


Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm

Không ngừng cải tiến, đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ


Chứng minh cho quá trình cải tiến không ngừng của mình. Năm 2012, Đạt Vĩnh Tiến nhận chứng nhận ASTA TYPE TEST. Năm 2018, nhận chứng nhận Full Type Test KEMA, EU-IEC 61439 1&2, 6300A, FORM 4B, IP43, 100KA đầu tiên tại Việt Nam và nhiều các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, thương hiệu liên quan khác.

 

Đạt chứng nhận Full Type Test KEMA đến 6300A đầu tiên tại Việt Nam 2018

Đạt Vĩnh Tiến vinh dự nhận chứng nhận Full Type Test KEMA đến 6300A đầu tiên tại Việt Nam 2018


Năm 2019, Đạt Vĩnh Tiến nhận Giải thưởng Thương hiệu mạnh Top 50 ASIAN, đánh dấu sự lớn mạnh của công ty trên thị trường quốc tế, mở ra một chặng đường phát triển mới với nhiều thách thức và nỗ lực hơn nữa.


Đạt Vĩnh Tiến cũng đã vượt qua được khoảng cách không gian để trở thành cầu nối gắn kết, mang lại giá trị “phồn thịnh” cho hàng loạt các dự án hàng đầu trong nước từ Bắc tới Nam như: Landmark 81, Nhà máy nước Hòa Liên, Sân bay Nội Bài, Cảng Cái Mép, Sunshine City, Grand World Phú Quốc, Bệnh viện dã chiến Quận 7 & Bình Chánh, và rất nhiều dự án tiêu biểu nổi bật khác ở khắp các khu vực cả nước. 


Dự án Landmark 81

Dự án Landmark 81 - Tòa nhà cao nhất Đông Nam Á


Dự án bệnh viện dã chiến quận 7 và Bình Chánh

Sản xuất Tủ điện với thời gian hỏa tốc cho 2 Bệnh viện dã chiến Quận 7 và Bình Chánh, TP.HCM


Không chỉ dừng lại ở đó, Đạt Vĩnh Tiến còn góp mặt tại các siêu dự án nước ngoài như cấp Tủ điện cho Nhà Quốc Hội Lào, dự án ATS Cambodia, Nhà Máy Thuộc Da - Mỹ,... Chứng tỏ Đạt Vĩnh Tiến đủ năng lực và tiêu chuẩn xuất khẩu Quốc tế. Đánh dấu một thương hiệu Việt uy tín, chất lượng được các Cường Quốc Năm Châu tin tưởng, lựa chọn.


Cung cấp hệ thống Tủ điện cho Nhà Quốc Hội Lào

Cung cấp hệ thống Tủ điện cho Nhà Quốc Hội Lào


Tại Đạt Vĩnh Tiến còn tạo dựng một môi trường làm việc với nhiều giá trị cộng hưởng. Khi ghi nhận thời điểm dịch bệnh Covid-19 hoành hành năm 2020 và 2021, Công ty nói riêng và cả nước nói chung gặp rất nhiều khó khăn và thử thách. Nhiều doanh nghiệp còn cắt giảm nhân sự hoặc giảm lương nhân viên để có thể cố gắng duy trì và ổn định. 


Tuy nhiên, Đạt Vĩnh Tiến vẫn luôn thực hiện đầy đủ các chính sách về lương thưởng cho toàn thể CBNV, đặc biệt quan tâm đến chế độ sức khỏe cho mọi người. Gắn kết đồng lòng, cùng nhau giúp đỡ và sẻ chia để có thể đứng vững và đi lên từng ngày. Tạo một cộng đồng vững mạnh và đồng hành cùng công ty.


Công ty gắn kết - Đồng lòng vượt qua đại dịch

Công ty gắn kết - Đồng lòng vượt qua đại dịch


Tiếp nối những thành quả đạt được trong suốt chặng đường hơn 16 năm phát triển công ty, Đạt Vĩnh Tiến vẫn tiếp tục thực hiện theo đúng sứ mệnh và mục tiêu đã đề ra. Hứa hẹn sẽ có nhiều “bùng nổ” hơn trong tương lai, để tạo ra một mô hình sinh thái với đầy đủ các Sản phẩm - Dịch vụ, đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

 

Xem thêm:

 

>>> Đạt Vĩnh Tiến mừng Tân Niên - Khai xuân hồng phát 2022

>>> Điểm danh siêu dự án Đạt Vĩnh Tiến với quy mô đầu tư "khủng"