Service: 0707 22 11 05 - SĐT: (+84) 913 550 843   

Giải Tennis 18 năm ĐẠT VĨNH TIẾN đã kết thúc thành công mỹ mãn

“Giải Tennis 18 năm ĐẠT VĨNH TIẾN” đã kết thúc thành công mỹ mãn ngày 10/12/2023 vừa qua, tại sân Tennis Khang An (Gò Vấp). Thêm một dấu ấn đánh dấu chặng đường 18 năm “Vươn mình vượt sóng” của ĐẠT VĨNH TIẾN.


 

Giải Tennis 18 năm ĐẠT VĨNH TIẾN đã kết thúc thành công mỹ mãn ngày 10/12/2023 vừa qua


Sau một ngày tranh tài với những màn thi đấu sôi nổi, kịch tính, nhiều pha bóng đẹp với bàn thắng - thua chỉ trong gang tất. Các Anh/Em  - Những vận động viên tham gia thi đấu, các cổ động viên nhiệt huyết, tận tình,  đã cùng nhau mang đến một mùa giải thành công đầy vang dội cho “Giải Tennis 18 năm ĐẠT VĨNH TIẾN”.


 

Các Anh/Em cùng nhau mang đến những thành công vang dội tại Giải Tennis 18 năm ĐẠT VĨNH TIẾN


Giải đấu năm nay được đầu tư vô cùng quy mô và hoành tráng, với sự tham gia của gần 70 Vận động viên, là các Đối tác, Khách hàng thân thiết của ĐẠT VĨNH TIẾN.


Giải Tennis được chuẩn bị chỉnh chu từ BTC và đặc biệt là sự dẫn dắt của đầu tàu - Tổng giám đốc Nguyễn Trần Thanh Long. Để các Anh/Em cùng nhau giao lưu, rèn luyện sức khoẻ, cùng kết nối và xây dựng mối quan hệ đồng hành vững chắc.


 

Giải đấu với sự tham gia của gần 70 vận động viên là các Đối tác, Khách hàng thân thiết của Công ty


 

Tiết mục khai mạc được đầu tư vô cùng sôi động đến từ BTC


Thật sự ấn tượng với sự nhiệt huyết, tinh thần thể thao hết mình, các Anh/Em đã không ngần ngại cùng ĐẠT VĨNH TIẾN hỗ trợ, để tất cả các thành viên đều có cơ hội thi đấu, giao lưu, gắn kết với nhau. Dù kết quả như thế nào, tất cả mọi người đến với nhau là vì sự chân tình, ấm cúng, để cùng tạo nên một sân chơi ý nghĩa và vô cùng tuyệt vời.


 

Tổng giám đốc Nguyễn Trần Thanh Long đã có những lời chia sẻ chân tình, và gửi lời cảm ơn đến tất cả các Anh/Em đã tham gia giải đấu


18 Năm đi qua, ĐẠT VĨNH TIẾN vẫn giữ vững cương lĩnh của mình, vẫn luôn “Làm hết sức - Chơi hết mình”, dù trong công việc hay trong mọi cuộc chơi, đều lấy uy tín và sự hài lòng đặt lên hàng đầu.


Chân thành cảm ơn tất cả các Anh/Em đã có mặt trong “Giải Tennis 18 năm ĐẠT VĨNH TIẾN” vừa qua. Cảm ơn các Anh/Em đã xem ĐẠT VĨNH TIẾN như một gia đình. Trên con đường phát triển, ĐẠT VĨNH TIẾN luôn tự hào vì có những người Anh/Em trong công việc, là hậu phương vững chắc để phát triển, để tất cả chúng ta cùng nhau sát cánh vươn cao và vươn xa hơn nữa trong tương lai.

 

Xem thêm:

>>> ĐẠT VĨNH TIẾN tài trợ chính Giải Tennis Doanh Nhân Trẻ TP.HCM 2023