hội chợ ẩm thực

Ấm lòng hội chợ ẩm thực đón “Tết đoàn viên” Đạt Vĩnh Tiến 2021

 

Hội chợ ẩm thực đón Tết Tân Sửu 2021

1. Niềm vui nhân đôi


Thật diệu kỳ, trước khi tình hình dịch Covid-19 lại bắt đầu bùng phát phức tạp và có công văn cấm tụ tập đông người của chính quyền địa phương. Thì hội chợ ẩm thực và lễ tất niên Year and Party với chủ đề “Tết đoàn viên” của Công Ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến đã kết thúc thành công mỹ mãn. Được tổ chức gần gũi, thuận tiện nhất tại nhà máy Đạt Vĩnh Tiến thuộc tỉnh Long An lúc 12h00 – 22h30 ngày 30/01/2021.“Tết đoàn viên” Đạt Vĩnh Tiến diễn ra trước dịch Covid-19 bùng phát phức tạp lần 3
 

Sắc xuân trên cả màu áo nhóm

 

Tổ chức gần gũi và thân thiện

2. Đặc sắc từng tiết mục


Mặc dù hội chợ ẩm thực, một trong những hoạt động văn hóa thường niên của Đạt Vĩnh Tiến dành cho tập thể CBCNV cho mỗi dịp xuân về. Nhưng mỗi năm các đội chơi luôn mang đến sự bất ngờ, khác biệt và mới lạ.

 

Gian hàng đội Tết sum vày

 


Gian hàng đội Tết trong lành

 

Các đội chơi luôn mang đến sự bất ngờ, khác biệt


Đến với hội chợ ẩm thực cùng lễ tất niên năm nay, mọi người lại được thưởng lãm không khí xuân quê nhà ngay từ cánh cổng đầu tiên đi vào hội xuân. Được các anh dầy công, tâm sức thiết kế, trang trí đượm hình ảnh an bình của Tết miền quê chân chất và ấm áp. Những gian hàng từ 8 đội chơi trang trí đầy thu hút, vô cùng đẹp mắt, tạo nên một không khí rộn ràng xuân về.

 

 

 Cổng vào hội xuân ẩm thực


Có thể nói, sau những ngày tháng lao động mệt mỏi và bộn bề với công việc thì tại hội xuân 2021 này như là cơ hội cho toàn thể mọi người cùng gia đình CBCNV nghỉ ngơi, vui chơi. Thả hồn vào không khí tươi vui của “Tết đoàn viên”. Cùng tham gia thi hội ẩm thực, thưởng thức những món ăn ngon đủ vị từ Tây – Bắc – Trung – Nam. Chơi trò chơi sum vầy với điệu hát lô tô đầy náo nhiệt,… chuẩn Tết Việt.

 

Hội thi ẩm thực đầy ý nghĩa

 

 

Tiết mục chơi lô tô

 

Cũng tại đêm Tất Niên, mọi người cùng chung thưởng thức tiết mục thi văn nghệ vui nhộn từ các đội chơi, với những điệu múa đón xuân “Dọn sạch giận hờn đón Tết vui” đến từ đội 9 nụ cười xuân do chính team kế toán biểu diễn.

 

Tiết mục từ đội 9 nụ cười xuân


Những tiết mục hát tốp ca, tam ca, đơn ca và tập thể từ thành viên nhân viên với bài hát đón xuân an lành,… Đến những ca khúc vui xuân của các ban lãnh đạo công ty hát tặng tập thể. Đã xóa đi mọi khoảng cách, cùng chung chan hòa trọn vẹn như một gia đình thật sự.

 

Khai tiệc đêm tất tiên
 

Tốp ca của các ban lãnh đạo công ty hát tặng tập thể

3. Giải thưởng trị giá lên đến tỷ đồng


Tại trong đêm tiệc tất niên, ban lãnh đạo công ty đã trao quà cho các đội chơi đạt giải xuất sắc và những thành viên may mắn đoạt giải nhất, nhì, ba trong cuộc chơi bốc thăm trúng thưởng,...

 

 

Trao giải thưởng xuất sắc


 Giải nhất bốc thăm trúng thưởng có giá trị món quà đặc biệt với một chiếc tủ lạnh 380L. Giải nhì một chiếc Tivi Samsung 32’ và đồng giải ba với một chiếc đồng hồ treo tường tinh xảo. Ngoài ra còn nhiều giải thưởng khác đến từ Đạt Vĩnh Tiến, tổng giá trị chung lên đến hàng tỷ đồng.

 

Giải nhất bốc thăm trúng thưởng

 

 

Thay mặt ban lãnh đạo ông Leonardus Lumbantoruan (Giám đốc nhà máy) gửi lời tri ân đến quan khách và CBCNV.

 

 

Bữa tiệc khép lại với dư âm hạnh phúc, hứng khởi cùng tinh thần đoàn kết gắn bó tập thể Cán bộ công nhân viên với nhau.


Nhân đây, đặc biệt cảm ơn đến ban tổ chức chương trình đã sắp xếp và tổ chức hội chợ ẩm thực và lễ tất niên cuối năm thật chu đáo. Trân trọng cảm ơn tất cả quý ban lãnh đạo công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến đã tạo cơ hội, môi trường “làm hết sức, chơi hết mình” và cố gắng chăm lo đến toàn thể CB-CNV được hưởng những ngày Tết vui vẻ. Cũng trân trọng cảm ơn tất cả mọi người đã đến tham dự, chung vui trong ngày “Tết Đoàn Viên” thêm ý nghĩa và tràn đầy tiếng cười hạnh phúc.

 

Hội xuân đã mang đến niềm hớn hở và hạnh phúc cho toàn thể nhân viên

 

Qua hội chợ ẩm thực và đêm tiệc tất niên, xin kính chúc tất cả anh chị em cùng tập thể đại gia đình Đạt Vĩnh Tiến đón Tết Tân Sửu 2021 Hạnh phúc – Bình an - Tấn tài - Tấn lộc ! Cùng nhau chinh phục những thành công mới, luôn giữ vững sứ mệnh chung của tập thể “Đạt thành tựu – Vĩnh thành công – Tiến tới tương lai”.