Service: 0707 22 11 05 - SĐT: (028) 7300 0296   

“Cảm động” ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2021 ấm áp của Đạt Vĩnh Tiến


Ban lãnh đạo và phòng HCNS Đạt Vĩnh Tiến đã tổ chức tặng quà bất ngờ cho tập thể nhân viên nữ cùng các chị xã của anh em tại văn phòng, nhà máy, các chi nhánh trên toàn quốc trong ngày lễ Phụ nữ Việt Nam 20/10.

 


Hoạt động chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam tại công ty Đạt Vĩnh Tiến


Giữa tình hình dịch Covid càn quét nghiêm trọng, dù TP.HCM và các tỉnh đã khởi động lại nhịp sống mới. Nhưng dư âm từ quá trình giãn cách xã hội vừa qua, cũng như sự càn quét khó đỡ của dịch bệnh trong năm 2021 đã đưa nhiều doanh nghiệp đối mặt với nhiều khó khăn cả về tài chính và nhân sự.

 


Tổ chức tặng quà bất ngờ cho tập thể nhân viên nữ


Với bao khó khăn đó, thật bất ngờ khi tập thể các nhân viên nữ và các chị xã anh em tại văn phòng, nhà máy, các chi nhánh trên toàn quốc nhận được hoạt động tặng quà tri ân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 vô cùng ấm áp từ Ban lãnh đạo và phòng HCNS của công ty.

 


Gửi món quà cảm ơn đến cả các chị xã của anh em trong công ty

 

 

 Hoạt động “Tặng khẩu trang” đợt này của Công đoàn cùng được diễn ra trong ngày. 


Nhận những món quà xinh xắn, được gói tỉ mỉ, tinh xảo với giá trị món quà thiết thực đầy ý nghĩa từ Ban tổ chức. Cùng lời chúc yêu thương, ấm áp từ các bạn nam đồng nghiệp đã khiến các chị em không khỏi xúc động, nghẹn ngào hạnh phúc.

 

 

Ấm lòng với những gói quà xinh xắn và đầy giá trị thiết thực từ ban tổ chức


Tại buổi trao quà, thay mặt cho quý lãnh đạo công ty, Giám đốc công ty đã đặc biệt gửi lời chúc tốt đẹp đến các chị em phụ nữ. Nhân đó gửi sự động viên, cảm ơn đến tất cả nhân viên đã đồng hành suốt thời gian qua. Sự tâm huyết, đoàn kết của tập thể anh em là giá trị to lớn, góp công sức nhỏ bé của công ty cho sự thịnh vượng chung của cộng đồng và đất nước.

 

 

Món quà được trao tận tay đến quý anh chị em


Điều này chứng tỏ sự tâm huyết, yêu thương, tận tâm của Ban lãnh đạo dành cho tập thể nhân viên trong công ty rất lớn. Đặc biệt tại Đạt Vĩnh Tiến, yếu tố con người là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy chúng ta có thể nhìn thấy một Đạt Vĩnh Tiến vững mạnh và phát triển như ngày hôm nay.

 

 

Sự động viên quý báu của Ban lãnh đạo mang đến nhiều nghị lực cho nhân viên

 

Hoạt động tặng quà kết thúc với nhiều cung bậc cảm xúc. Hãnh diện có, tự hào có và hơn nữa là sự biết ơn sâu sắc đến ngôi nhà chung mang tên Đạt Vĩnh Tiến của tất cả cán bộ công nhân viên trong công ty.