Khai Xuân Canh Tý 2020

Các bạn mong chờ điều gì trong một năm mới ? Sức khỏe, tiền tài, phúc lộc.. Chắc hẳn ai cũng có một mong ước riêng trong công việc và cuộc sống.


Và Khai Xuân -  một nghi thức thường thấy tại các doanh nghiệp vào đầu năm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Múa lân rồng, cúng quả, dùng rượu bánh, trò chuyện- là vài nội dung chính trong buổi khai Xuân tại Đạt Vĩnh Tiến. Cầu chúc cho sự phát triển vững bền, thịnh vượng, may mắn, thành công đến với công ty và với tất cả thành viên của Đại gia đình ĐVT.

 

 

 

 

 

 

 Vài hình ảnh trong buổi Khai Xuân 2020 của công ty Đạt Vĩnh Tiến

 

Chúng tôi rất hân hạnh khi được tiếp đón ban lãnh đạo công ty ĐVT gồm: Ông Nguyễn Trần Thanh Long – Giám đốc công ty, bà Nguyễn Thị Hồng Thắm- Giám đốc Tài Chính, ông Leo Lumbantoruan- Tổng Giám đốc nhà máy, ông Lê Văn Ân- Giám đốc nhà máy, ông Lại Xuân Nha- Phó Giám đốc nhà máy, cùng các giám đốc bộ phận và toàn thể cán bộ công nhân viên ĐVT đã có mặt đông đủ tại Lô D, đường số 6, ấp mới, cụm Công Nghiệp Hoàng Gia, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tình Long An.

Tại đây, chúng tôi đã có buổi gặp mặt ấm cúng đầu năm, cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp, những lời hứa từ các bộ phận, lời chúc năm mới và lộc lì xì từ Ban Lãnh Đạo, ..v..v…

Hi vọng trong năm tới, ĐVT sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa đến với quý khách hàng, để thành công của quý vị là thành công của chúng tôi.