Lễ hội "Xuân Yêu Thương" 2020

Điều quan trọng ở mỗi việc chúng ta làm, là cần có Mục Tiêu, phải ko các bạn ?
Và cái gọi là Thành Công, là khi chúng ta đạt được Mục Tiêu đó với 85%  trở lên. Những phần trăm (%) còn lại sẽ là những kinh nghiệm từ sai xót, những bài học của vấp váp ngã chân.
Và 100% kia của hiện tại sẽ là bước đệm tốt nhất cho những hoàn thiện của tương lai.


Đây là một thời điểm đẹp của những buổi tiệc Tất Niên nối tiếp nhau tại các doanh nghiệp. Rầm rộ, hoành tráng, đầy tràn không khí Tết Nguyên Đán. Mỗi đơn vị đều có 1 cách thức tổ chức riêng sao cho phù hợp với văn hóa công ty mình. Thế nhưng, HỘI ẨM THỰC XUÂN gần như xuyên suốt cả ngày với sự tham gia đầy đủ của tất cả nhân viên lẫn Ban Giám Đốc là rất hiếm hoi tại 1 doanh nghiệp đang trên đoạn “dầu sôi” của cuối năm, cận Tết.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua vài hình ảnh bắt mắt diễn ra Hội Xuân của công ty Đạt Vĩnh Tiến : 

 

 

 

 

Vài món ăn mà các Đội Thi Đấu đã chuẩn bị

 

 

 

 

 

Những gian hàng đã được các Đội Thi trang trí chỉnh chu và có đầu tư

 

 

 

 

 

 

Các trò chơi trong hội xuân với thành phần giám khảo là Ban Giám Đốc

 

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một buổi đầy ắp tiếng cười, sự thoải mái vui chơi dưới những mái che nữa vời của những gian hàng làm bằng “cây nhà lá vườn”, thưởng thức những món ăn thức uống bình dị gần gũi nhất từ chính bàn tay công sức mình làm ra.

Trong tâm tình chủ đề Xuân Yêu Thương đó, vẫn thấp thoáng ca ngợi những tinh thần cộng sức, kết nối, gắn bó qua các trò chơi dân gian mang tính đồng đội và các bài thi ca hát múa mang âm hưởng nghệ thuật sân khấu.


Đêm về là sự quy tụ trong không gian ấm áp với bữa ăn Gala cùng nhau, là cùng vui hưởng với kết quả giải thưởng đạt được trong cả 1 ngày, là cùng nhau nhảy múa ca hát bốc thăm trúng thưởng. Đó thật sự là một ngày XUÂN YÊU THƯƠNG theo đúng chủ đề của nó.

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh trong đêm tiệc Tất NiênLễ Hội XUÂN YÊU THƯƠNG của công ty Đạt Vĩnh Tiến có thể nói đã diễn ra rất tốt đẹp mặc dù còn có một số sự cố nhỏ trong lộ trình, tuy nhiên chắc chắn những sự cố đó sẽ được khắc phục triệt để trong những lần sau.

Và để có được sự thành công trong buổi lễ hội này, thì chắc chắn không thể thiếu sự đóng góp của gần 300 nhân viên công ty, đặc biệt là những nhân vật cực kỳ quan trọng đã luôn có mặt trong lễ hội, chính là sự hiện diện của Ban Giám Đốc công ty ĐVT.

 

Chúng tôi chân thành cảm ơn Ban Giám Đốc đã cho phép chúng tôi, đặc biệt đồng hành cùng chúng tôi trong cả 1 ngày hội xuân dưới cái nắng gắt cháy da. Cảm ơn toàn thể nhân viên ĐVT đã dành rất nhiều công sức thời gian để chuẩn bị các đề mục do Ban Tổ Chức đề ra. Kính chúc gia đình ĐVT một mùa Xuân hạnh phúc an khang bên gia đình và bạn bè !

Công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến cũng kính chúc quý Khách Hàng, quý Đối Tác một năm mới nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công