Sức trẻ & sự sáng tạo của Đạt Vĩnh Tiến

 Đội ngũ nhân sự của công ty Đạt Vĩnh Tiến rất trẻ, hơn 50% nhân viên có độ tuổi dưới 30 và là lực lượng nòng cốt đóng góp cho sự phát triển của công ty trong gần 15 năm qua.
Các bạn luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo và nhiệt huyết để luôn sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


Sự sáng tạo không ngừng
Ban lãnh đạo công ty luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho cán bộ CNV & công nhân áp dụng các quy trình sản xuất mới, nghiên cứu và phát triển các mẫu tủ điện ngày càng đẹp hơn, chất lượng hơn từ màu sắc, thiết kế, đấu nối thiết bị và trên hết là tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian sản xuất. Và dự án tiêu biểu trong Quý 2 năm 2019, dự án cấp hệ thống tủ điện bao gồm tủ điện tổng MSB, tủ điện DB, hệ thống PCCC và thang máng cáp... cho chủ đầu tư tại 15 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh là 1 minh chứng

Tủ điện tổng MSB của Đạt Vĩnh Tiến tại công trình, đang chuẩn bị đóng điện

 

Thái độ làm việc "I can do"

Mỗi một bạn nhân viên của công ty luôn thể hiện thái độ và trách nhiệm qua công việc hàng ngày cũng như đội ngũ kinh doanh luôn tìm cách đáp ứng sự thỏa mãn của khách hàng.
Lần đầu tiên khi nhận yêu cầu của chủ đầu tư muốn hệ thống tủ điện cấp cần có màu sơn khác lạ, nổi bật và không nhàm chán như các tủ khác trên thị trường. Và yêu cầu của chủ đầu tư là muốn màu HỒNG!!!
Và đây là thành quả của tất cả anh em từ phòng thiết kế, phòng sản xuất, đội ngũ kinh doanh đã trình rất nhiều mẫu màu để cuối cùng chủ đầu tư phấn khởi quyết định chọn màu này

 
Cam kết giao hàng đúng tiến độ
Công ty Đạt Vĩnh Tiến luôn cam kết giao hàng đúng tiến độ, thời gian giao hàng từ 6-8 tuần sau khi ký hợp đồng và tùy theo khối lượng. Với dự án tủ màu "hường" khác biệt, chúng tôi vẫn không kéo dài thời gian sản xuất mà vẫn đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.
Ngoài ra, Tại Đạt Vĩnh Tiến, chúng tôi luôn quán triệt tinh thần "An toàn hôm nay, vững bền tương lai" nhằm mang đến sự an toàn cho người sử dụng và cho người thi công tại các công trình

Tủ điện đang lắp ráp tại xưởng