Service: 0707 22 11 05 - SĐT: (028) 7300 0296   

ĐẠT VĨNH TIẾN nhận chuyển giao công nghệ sản xuất Tủ Blokset quốc tế

Thành công từ Tủ điện Prisma IPM, ĐẠT VĨNH TIẾN tiếp tục khẳng định vị thế của một nhà sản xuất hàng đầu khi tiếp tục nhận chuyển giao công nghệ sản xuất Tủ BlokSeT, phiên bản cao cấp mới nhất của Tập đoàn toàn cầu SCHNEIDER ELECTRIC.

1. ĐẠT VĨNH TIẾN tiếp nhận chuyển giao công nghệ sản xuất Tủ BlokSeT

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng, mới đây ĐẠT VĨNH TIẾN đã mở rộng thêm hệ sinh thái. Trực tiếp nhận chuyển giao công nghệ sản xuất TỦ BLOKSET, phiên bản cao cấp mới của tập đoàn toàn cầu SCHNEIDER ELECTRIC.

 


 

ĐẠT VĨNH TIẾN nhận chuyển giao công nghệ sản xuất Tủ BlokSeT cao cấp SCHNEIDER ELECTRIC


Đây là dòng Tủ được tích hợp giải pháp Ecostruxure dựa trên nền tảng IoT, tạo ra hệ thống kiểm soát, quản lý và cung cấp dữ liệu giám sát nhiệt độ theo thời gian thực thông qua kết nối không dây. Cho phép các nhà vận hành Tủ điện ở mọi nơi có những phân tích để bảo trì kịp thời và nhanh chóng.


  • Được Uỷ ban Kỹ thuật Điện Quốc tế IEC chứng nhận tiêu chuẩn IEC 61439 - 1&2
  • Khả năng tự giám sát nhiệt độ gần như tuyệt đối
  • Dòng định mức lên đến 7000A
  • Thiết kế hiện đại, linh hoạt, nhỏ gọn
  • Cấu trúc chắc chắn, chịu được hồ quang bên trong rất cao (100kA/0.4s)
  • Hoạt động không thời gian chết, khởi động nhanh chóng cả trong môi trường khắc nghiệt. 

Tủ được tích hợp giải pháp Ecostruxure dựa trên nền tảng IoT hiện đại nhất


Với CHỨNG CHỈ XANH, là sản phẩm Green Premium, an toàn hàng đầu hiện nay. Được ĐẠT VĨNH TIẾN, nhà sản xuất uy tín hàng đầu Việt Nam trực tiếp sản xuất - Tủ BlokSet chính là “THẦN SỐNG” của nền công nghiệp 4.0 – Là hệ thống Tủ điện hạ thế đẳng cấp, hiện đại, thông minh, tiết kiệm chi phí đầu tư, tối ưu hóa hệ thống của mọi loại hình dự án.

2. Thương hiệu Việt hàng đầu được tập đoàn lớn quốc tế “Chọn mặt gửi vàng”


Được biết, SCHNEIDER ELECTRIC là Tập đoàn Quốc tế tiên phong về chuyển đổi số trong lĩnh vực năng lượng và tự động hóa hiện đại. Với gần 20 năm hợp tác đồng hành cùng ĐẠT VĨNH TIẾN, SCHNEIDER ELECTRIC chọn ĐẠT VĨNH TIẾN để chuyển giao công nghệ sản xuất dựa vào 2 yếu tố chính. Đó là khả năng đáp ứng về yêu cầu sản xuất công nghiệp và tiềm năng phát triển của ĐẠT VĨNH TIẾN trong tương lai. 

ĐẠT VĨNH TIẾN và SCHNEIDER ELECTRIC đồng hợp tác gần 20 năm


Tủ BlokSet là dòng sản phẩm cao cấp mới nhất của SCHNEIDER ELECTRIC. Quy trình chọn lựa đối tác của SCHNEIDER ELECTRIC vốn dĩ rất khắt khe và nghiêm ngặt. Bắt đầu từ việc đánh giá tiềm năng của ĐẠT VĨNH TIẾN, lập dự án chuyển giao công nghệ, đánh giá quy mô của Công ty, đánh giá năng lực sản xuất và năng lực quản lý chất lượng. 

 

 

Tập đoàn SCHNEIDER ELECTRIC tại Pháp khảo sát nhà máy ĐẠT VĨNH TIẾN


Mặc dù mới đó, SCHNEIDER ELECTRIC đã chuyển giao công nghệ sản xuất tủ Prisma iPM. Nhưng để giao phó chuyển giao công nghệ sản xuất Tủ BlokSet phiên bản mới vẫn cần đánh giá lại và cần phải qua được 2 vòng phê duyệt, đó là: sự phê duyệt của SCHNEIDER ELECTRIC tại Việt Nam và SCHNEIDER ELECTRIC tại Pháp.


ĐẠT VĨNH TIẾN là một trong số hiếm hoi những đối tác tại Việt Nam đáp ứng đầy đủ yêu cầu của SCHNEIDER ELECTRIC về năng lực sản xuất và năng lực quản lý chất lượng. 

ĐẠT VĨNH TIẾN  đáp ứng đầy đủ yêu cầu của SCHNEIDER ELECTRIC về năng lực sản xuất và quản lý chất lượng


Có thể thấy tại thời điểm hiện tại, không phải doanh nghiệp nào cũng được các tập đoàn lớn uy tín Quốc tế chọn chuyển giao công nghệ. Nhất là chuyển giao nhiều công nghệ sản xuất các sản phẩm quan trọng chỉ cho một thương hiệu Việt Nam.


ĐẠT VĨNH TIẾN thật vinh hạnh là thương hiệu Việt hàng đầu được tập đoàn lớn quốc tế “Chọn mặt gửi vàng”. 


Trong thời gian tới, ĐẠT VĨNH TIẾN sẽ tiến hành triển khai sản xuất Tủ BlokSet cho các dự án trọng điểm của khách hàng thân yêu cả trong và ngoài nước.

 

Xem thêm:

>>> ĐẠT VĨNH TIẾN - Thương hiệu tiên phong có chứng nhận Fullrange Verification Test tại Việt Nam