Service: 0707 22 11 05 - SĐT: (028) 7300 0296   

ĐẠT VĨNH TIẾN nhận cúp vinh danh “Đối tác chuyển đổi số tốt nhất 2021” của SCHNEIDER ELECTRIC

Thông qua sự kiện: Partnerships of the future (Quan hệ đối tác tương lai) do SCHNEIDER ELECTRIC tổ chức ngày 25/5/2022.  ĐẠT VĨNH TIẾN vinh dự khi nhận giải thưởng “The Best Digital Transformation Partner 2021” - Đối tác có công nghệ chuyển đổi số tốt nhất 2021 do chính SCHNEIDER ELECTRIC trao tặng.


 

ĐẠT VĨNH TIẾN tại sự kiện Innovation Talk: Partnerships of the future


Vừa qua, SCHNEIDER ELECTRIC VIỆT NAM đã long trọng tổ chức hội nghị Innovation Talk: Partnerships of the future, để đón tiếp và gặp gỡ các đối tác chiến lược hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện còn có sự tham dự của chủ tịch SCHNEIDER ELECTRIC khu vực Đông Á và Nhật Bản, ông Manish Pant.


Chương trình diễn ra nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác song phương giữa SCHNEIDER ELECTRIC với những đối tác lâu năm, và tăng cường hợp tác với những đối tác tiềm năng mới, cho các kế hoạch dự án mở rộng hướng tới thế giới số hoá, điện hoá trong tương lai.


Trong buổi lễ, ĐẠT VĨNH TIẾN đã vinh dự khi được xướng tên để trao tặng giải thưởng “The Best Digital Transformation Partner 2021”, là đối tác chuyển đổi kỹ thuật số tốt nhất do chính Tập đoàn SCHNEIDER đề cử.


 

Tổng giám đốc Nguyễn Trần Thanh Long của ĐẠT VĨNH TIẾN lên nhận cúp “The Best Digital Transformation Partner 2021” tại sự kiện


Một lần nữa, chiếc cúp vinh danh này là sự khẳng định cho những nỗ lực và cố gắng của ĐẠT VĨNH TIẾN, không ngừng cải tiến và đổi mới đi lên theo công nghệ hoá, chuyển đổi hoá trong ngành Điện 4.0. Nhằm mang đến các giải pháp, hệ thống và sản phẩm thông minh cho các dự án khách hàng. Giúp tối ưu hoá chi phí của các chủ đầu tư, nhà thầu, nhà tư vấn,... trong và ngoài nước.


 

Đại diện ban lãnh đạo của hai bên chụp hình lưu niệm tại sự kiện


ĐẠT VĨNH TIẾN là đối tác gần 20 năm của SCHNEIDER ELECTRIC, và là nhà sản xuất tủ điện uy tín, chất lượng, được SCHNEIDER “chọn mặt gửi vàng” chuyển giao công nghệ sản xuất 2 dòng tủ cao cấp thế giới: BlokSeT và Prisma IPM.


Sự kiện đã đánh dấu một bước tiến lớn đối với các bên có mặt nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác song phương ngày càng bền chặt hơn trong tương lai. Làm tiền đề cho những bước tiến quan trọng hơn nữa cho các kế hoạch sắp tới của ĐẠT VĨNH TIẾN và SCHNEIDER ELECTRIC.

 

Xem thêm: