Service: 0707 22 11 05 - SĐT: (+84) 913 550 843   

GIẢI TENNIS ĐẠT VĨNH TIẾN & ĐỐI TÁC 2022 Kỷ Niệm 17 Năm Thành Lập

Nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập Công ty TNHH ĐẠT VĨNH TIẾN (ĐVT), đồng thời nhằm tạo sân chơi, khuyến khích phong trào thể dục thể thao, tăng cường rèn luyện sức khỏe, trao đổi kinh nghiệm, gia tăng mối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa Công Ty ĐVT và Quý Đối Tác - Khách Hàng. BGĐ Công ty sẽ tổ chức Giải Tennis ĐVT & Đối Tác vào Thứ Bảy, ngày 12 tháng 11 năm 2022 để chào mừng sự kiện quan trọng này.

 

Giải đấu sẽ diễn ra trên tổ hợp sân Tennis Khang An số 18A Phan Văn Trị, Gò Vấp, Tp. HCM với sự góp mặt của gần 50 Vận Động Viên đến từ các đối tác và khách hàng thân thiết của ĐẠT VĨNH TIẾN từ các công ty lớn hàng đầu trong các lĩnh vực: chủ đầu tư, nhà thầu cơ điện, tư vấn giám sát, các hãng phân phối thiết bị điện dân dụng và công nghiệp; phân phối cáp điện, thiết bị ống thép luồn dây điện; dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống tủ điện,...

 

Được sự dìu dắt đầy nhiệt huyết của đầu tàu Tổng giám đốc Ông Nguyễn Trần Thanh Long, ĐẠT VĨNH TIẾN đầu tư cho giải đấu một cách chu đáo và hoành tráng nhất. Cụ thể các VĐV tham gia giải sẽ được tài trợ trang phục áo thi đấu, áo di chuyển, tiệc Gala thân mật; các VĐV đạt giải sẽ được nhận bộ cúp Bạch Kim thật giá trị,… Ngoài ra, tài trợ các bữa ăn nhẹ tại sân cho các VĐV.

 

Đặc biệt, giải đấu lần này sẽ được bình luận và livestream tường thuật trực tiếp qua hệ thống máy tính điều khiển đến 20 Camera hoạt động cùng lúc trên sân. Quay đa hướng xuyên suốt quá trình thi đấu với các phần mềm có chế độ playback thông minh,… do đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đến từ Công ty Công Nghệ DSS VN phụ trách. Điều này sẽ tạo nên một giải đấu hết sức sôi động và hấp dẫn.

  

 

Hình 1: Băng rôn GIẢI TENNIS ĐẠT VĨNH TIẾN & ĐỐI TÁC 2022

 

Với cương vị là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam, chuyên sản xuất và cung cấp Tủ điện Trung thế, Hạ thế, Tủ Kiosk, Tủ Rack, Thang Máng Cáp, Cửa Chống Cháy,… ĐẠT VĨNH TIẾN luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Cũng như đề cao đến trách nhiệm xã hội, các mục tiêu nhân văn hướng tới cộng đồng,…

 

Ngoài là nhà tài trợ chính cho giải lần này, BGĐ Công Ty ĐVT đã tích cực tham gia, tài trợ chính cho các giải Diễn đàn Tennis Electric & Automation Open qua hai năm liên tiếp.

 

Hiện nay, Giải E&A Tennis Open đã quy tụ gần 100 thành viên đến từ các công ty tổ chức trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Qua các lần tổ chức Giải đã trao tặng quà và tiền mặt hỗ trợ cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Ung Bướu TP HCM và các mảnh đời khó khăn đang sinh hoạt tại Mái Ấm Phan Sinh, Trảng Bom, Đồng Nai.

  

 

Hình 2. Giải Tennis E&A Open Cup lần VI được tổ chức vào năm 2021

  

 

Hình 03. Giải Tennis E&A Open Cup lần VII được tổ chức vào năm 2022

 

Với những chuẩn bị kỹ lưỡng cho GIẢI TENNIS ĐẠT VĨNH TIẾN & ĐỐI TÁC 2022, nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập Công ty lần này. Hy vọng các VĐV là quý Khách Hàng Đối Tác sẽ có những giây phút giao hữu, giao lưu với nhau “Chơi hết sức, làm hết mình”. Đồng thời tăng cường rèn luyện sức khỏe sau những chuỗi ngày làm việc hăng say, vất vả cùng nhau.