Service: 0707 22 11 05 - SĐT: (+84) 913 550 843   

Giải Tennis Từ thiện Electric & Automation Open lần IX Cúp ĐẠT VĨNH TIẾN

Nhằm tạo sân chơi đồng thời khuyến khích phong trào thể dục thể thao, tăng cường và rèn luyện sức khỏe, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa các Vận Động Viên và Doanh Nghiệp ngành Điện & Tự Động Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh, hằng năm Giải Tennis Electric & Automation Open được tổ chức thường xuyên hai lần một năm.


Giải đấu quy tụ gần 100 thành viên có chung niềm đam mê đến từ các doanh nghiệp khác nhau

Giải Tennis Electric & Automation Open được viết tắt là E&A Tennis Open được thành lập và tổ chức lần đầu vào tháng 01 năm 2019. Đến nay, qua 9 lần tổ chức giải đã quy tụ được gần 100 thành viên từ các doanh nghiệp ngành điện và tự động hoá có niềm đam mê tennis chung tại Tp HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, … 

Không chỉ dừng lại ở việc giao lưu, rèn luyện thể thao, qua các lần tổ chức, giải cũng đã giúp kết nối các doanh nghiệp cùng ngành lại với nhau để giúp gia tăng việc giao thương qua lại giữa các doanh nghiệp; đặc biệt tích cực hướng tới việc chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng xã hội. 

Từ năm 2019 đến nay, hội E&A Tennis Open đã nhiều lần tổ chức trao tặng quà và tiền mặt hỗ trợ cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Ung Bướu TP HCM và các mảnh đời khó khăn đang sinh hoạt tại Mái Ấm Phan Sinh tại Trảng Bom, Đồng Nai. Những hoạt động này giúp giải đấu thêm phần ý nghĩa và thu hút ngày càng đông VĐV tham gia nhiều hơn.

Tiếp nối truyền thống của hội, vào ngày 18/03/2023 Giải Tennis Từ thiện E&A Open Cup lần IX tranh Cúp Đạt Vĩnh Tiến đã quy tụ 40 VĐV về tham gia. Giải đã được tổ chức thành công và hoành tráng tại Cụm sân Tennis Khang An – Quận Gò Vấp – Tp. HCM.

Hình ảnh các vận động viên đang tham gia tại giải đấu

 

 Những trận đấu cân tài cân sức đến từ các tuyển thủ chuyên nghiệp

Với sự đồng hành của các Mạnh Thường Quân và các Vận động viên, sau khi trừ chi phí tổ chức cho giải, BTC đã dành ra 160 triệu đồng để hỗ trợ cho người nghèo ở huyện miền núi Tuyên Hóa, Quảng Bình và mái ấm ở Bình Thuận vào đầu tháng 04/2023 này. 

Giải có sự góp mặt của hơn 20 Nhà Tài Trợ là các công ty lớn hàng đầu đang hoạt động trong lĩnh vực cụ thể như sản xuất tủ bảng điện, thang máng cáp; phân phối thiết bị điện dân dụng & công nghiệp; dịch vụ bảo trì bảo dưỡng tủ điện hạ - trung thế; các nhà phân phối cáp điện; thiết bị ống thép luồn dây điện, … Bên cạnh đó các Mạnh Thường Quân là cá nhân và đội nhóm cũng tham gia đóng góp ủng hộ tiền mặt cho quỹ từ thiện của Giải.

Và đặc biệt nhất phải kể đến đơn vị Công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến đã đồng hành với giải lần này với vai trò là Nhà Tài Trợ Chính (Kim Cương) của Giải E&A9 Cúp Đạt Vĩnh Tiến. Là một đơn vị hoạt động trong ngành tủ bảng điện với vai trò đầu tàu tại Việt Nam, không chỉ giỏi kinh doanh, Ông. Nguyễn Trần Thanh Long – CEO của Công ty ĐVT còn là một người có đam mê với thể thao và tinh thần trách nhiệm với cộng đồng rất cao, vì vậy Đạt Vĩnh Tiến đã đồng hành với giải E&A Tennis ba lần trong vai trò là nhà tài trợ chính cho giải, tính từ năm 2019.

Qua một ngày tranh tài sôi nổi, Giải đã tìm ra được chân dung các cặp VĐV có thành tích tốt nhất theo danh sách như sau:

SERRIE A:

  • Vô Địch: 

NGUYỄN TRẦN THANH LONG (Đạt Vĩnh Tiến) vs NGUYỄN NGỌC HOÀI TRUNG (Úc Châu)

  • Hạng Nhì: 

HÁN QUANG TUẤN (Hitachi) vs NGÔ NHẬT LINH (A&E)

  • Đồng Hạng Ba:

NGUYỄN MINH TÂM (Minh Hưng Long) vs LONG NGUYỄN (LBC)

NGUYỄN THANH LÂM (Schneider) vs ĐỖ MINH THUẦN (Đạt Vĩnh Tiến)


SERRIE B:

  • Giải Nhất:

NGUYỄN HÒA HÂN (Schneider) vs TRẦN QUỐC NGUYÊN (Inotech)

  • Giải Nhì:

NGUYỄN HOÀNG NINH (Fusion) vs NGUYỄN HẢI NINH (Lovato)

 

 Chúc mừng các thành tích với chiến thắng vang dội đến từ các tuyển thủ