Service: 0707 22 11 05 - SĐT: (028) 7300 0296   

Sản xuất thần tốc hệ thống tủ điện cho 2 bệnh viện dã chiến quy mô lớn TP.HCM

Sau nhiều ngày tiến hành sản xuất không kể ngày đêm, Đạt Vĩnh Tiến đã cấp tốc hoàn thành và bàn giao thành công hệ thống Tủ điện cho siêu dự án bệnh viện dã chiến Q7 và Bình Chánh TP.HCM. Kịp thời cùng cả nước góp công sức trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

 

 

Đạt Vĩnh Tiến sản xuất hệ thống Tủ điện cho siêu dự án Bệnh viện dã chiến Q7 và Bình Chánh

 

1. Nhà máy sản xuất hoạt động hết công xuất


Tại nhà máy sản xuất Đạt Vĩnh Tiến Long An, ngay khi nhận đảm trách sản xuất toàn bộ hệ thống tủ điện cho siêu dự án 2 Bệnh viện dã chiến lớn Q7 và Bình Chánh. Có tổng quy mô lên đến 6.000 giường, đang được khởi công ngày 08/07/2021.

 

 

Công trường Bệnh viện dã chiến Q7

 


Công trường Bệnh viện dã chiến Bình Chánh


Công ty dù đang gặp phải nhiều khó khăn, cản trở vì vừa phải bảo vệ sức khỏe an toàn cho tập thể CBCNV giữa tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Vừa cùng cả nước thực hiện nghiêm thông điệp 5K và chỉ thị 16 của chính phủ. Đồng thời cần đảm bảo mọi tiến độ sản xuất được hoạt động trơn tru.

 


Vừa thực hiện nghiêm chỉ thị chống dịch và không dán đoạn trong sản xuất


Chính nhờ khả năng uyển chuyển và biết cách linh động trong sản xuất. Cùng sự nhiệt huyết và đoàn kết của tập thể CBCNV công ty. Nhà máy sản xuất Đạt Vĩnh Tiến đã tăng tốc hoạt động không kể ngày đêm, thậm chí tất cả anh em tại nhà máy không kể giờ nghỉ trưa vẫn làm việc hết mình.

 


Tập thể anh em không kể giờ nghỉ trưa vẫn làm việc hết mình

 

2. Hoàn thiện và bàn giao vượt tiến độ dự kiến


Nhờ đó, Đạt Vĩnh Tiến không chỉ hoàn thành vượt tiến độ và bàn giao thành công toàn bộ hệ thống Tủ điện. Là “TRÁI TIM” cung cấp nguồn điện cho cả 2 bệnh viện dã chiến Q7 và Bình Chánh, giúp vận hành trơn tru các công việc và máy móc liên quan tại Bệnh viện bằng thời gian ngắn nhất.

 


Hoàn thiện nhanh chóng vượt cả tiến độ dự kiến


Mà còn là “Cầu nối quan trọng” cho các Hệ thống khác kịp thời hoàn thành đúng tiến độ. Để cho 2 Bệnh viện sớm được hoạt động, góp phần cùng cả nước chống đại dịch Covid-19.

 


Tủ điện là “Cầu nối quan trọng” cho các Hệ thống khác tại công trình Bệnh viện dã chiến kịp thời hoàn thành đúng tiến độ.


Có thể nói đối với Đạt Vĩnh Tiến, đây không phải là 1 kỳ tính hay đơn thuần là hoàn thành dự án đúng tiến độ theo yêu cầu của công trình. Mà là cả trách nhiệm và là sứ mệnh tồn tại, phát triển của tổng công ty.

 


Hệ thống Tủ điện được đóng gói cẩn thận và chuẩn bị vận chuyển bàn giao.


Trong bản “Hùng ca” doanh nghiệp của Đạt Vĩnh Tiến có câu: “...Cùng ngày mới sáng tạo tiện ích mới, từ đội ngũ trí tuệ tay nghề cao. Mỗi đơn hàng trao tay, Khách hàng vui tin cậy, Đạt Vĩnh Tiến hôm nay thắp sáng ngày mai…”

Mục đích chính của tập thể đại gia đình Đạt Vĩnh Tiến, đó chính là được góp công sức của mình cho xã hội, cộng đồng, người dân và đất nước Việt Nam thân yêu.