Service: 0707 22 11 05 - SĐT: (028) 7300 0296   

Ấm áp ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2022 tại ĐẠT VĨNH TIẾN

Nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2022, Ban lãnh đạo ĐẠT VĨNH TIẾN đã có bữa tiệc nhỏ và những phần quà với giá trị thiết thực gửi đến toàn thể Quý Chị/Em và Vợ của các Anh/Em trong công ty, để trao tặng và gửi gắm yêu thương đến những đoá hoa xinh đẹp của ĐẠT VĨNH TIẾN.


 

ĐẠT VĨNH TIẾN chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 tháng 10


Những phần quà ý nghĩa được chuẩn bị vô cùng chu đáo, thay cho lời chúc, lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho chị em Phụ nữ của ĐẠT VĨNH TIẾN. Không chỉ “đảm việc nhà”, mà còn “giỏi việc nước”, là những người đồng hành vô cùng quan trọng trên chặng đường dài phát triển của công ty.


 

Gửi tặng những phần quá với giá trị vô cùng thiết thực đến Chị/Em ĐẠT VĨNH TIẾN

 

Bên cạnh đó, ĐẠT VĨNH TIẾN còn đặc biệt cảm ơn đến các Chị/Em là vợ của Anh/Em đồng nghiệp nam, và không quên gửi tặng những phần quà yêu thương đến những đoá hoa xinh đẹp của gia đình. Cảm ơn các Chị/Em luôn là hậu phương vững chắc để các Anh/Em có thêm niềm vui và nhiệt huyết trong công việc.


 

Không quên gửi lời chúc mừng ngày 20-10 đến các Chị/Em là vợ của Anh/Em trong Công ty


 

Phần quà nhỏ nhưng ý nghĩa, được gửi gắm tận tay cho những Anh/Em để trao yêu thương đến một nửa của mình


Trong buổi trao quà, Ban lãnh đạo Công ty đặc biệt gửi đến lời cảm ơn sâu sắc đến quý Chị/Em là đồng nghiệp nữ. Các bạn chính là mảnh ghép không thể thiếu, là đóa hoa xinh tươi góp phần rất lớn vào sự phát triển chung của Công ty.

 

 

Tổng Giám Đốc đã tham dự và tặng quà trực tiếp cho các Chị/Em trong công ty


Hãnh diện và tự hào về phái đẹp đã và đang không ngừng cố gắng để cùng Công ty lớn mạnh hơn từng ngày. Một bữa tiệc tuy nhỏ nhưng ấm cúng, chứa đựng những tình cảm ấm áp của một tập thể trong công ty. Chúc cho Chị/Em ĐẠT VĨNH TIẾN và toàn thể Phụ Nữ Việt Nam luôn xinh đẹp, giỏi giang, thành công và hạnh phúc.

 

Xem thêm:
>>> ĐẠT VĨNH TIẾN ra mắt siêu phẩm tủ điện hạ thế D-ProS độc quyền tại Việt Nam