Service: 0707 22 11 05 - SĐT: (+84) 913 550 843   

ĐẠT VĨNH TIẾN náo động Team Building tại Mũi Né - Phan Thiết 2022

Trong 3 ngày từ 1 - 3/7/2022, ĐẠT VĨNH TIẾN đã tổ chức Team Building cho toàn thể CBNV tại vùng biển Mũi Né - Phan Thiết. Với chủ đề “Together We Can Fly”, chương trình Team Building đã thành công với các hoạt động ngoại khóa, xây dựng tinh thần đoàn kết đồng đội “vui hết mình, quẩy nhiệt tình” cho tập thể CBNV trong Công ty. 


 

Khởi động Team Building ĐẠT VĨNH TIẾN tại Mũi Né - Phan Thiết

1. Trải nghiệm du lịch biển Phan Thiết


Biển Phan Thiết thơ mộng đầy cát trắng, nắng vàng, đã mang đến những trải nghiệm du lịch, nghỉ dưỡng tuyệt vời cho tất cả các Anh/Chị/Em ĐẠT VĨNH TIẾN. Tại đây, mọi người đều được vui chơi, thư giãn với những cảnh quan sinh động như Bàu Trắng đầy gió, ngắm hoàng hôn trên biển lúc chiều tà, đốt lửa trại lúc về đêm và các hoạt động vui chơi náo nhiệt trên bãi biển,...


 

 Company Trip thả hồn với khu du lịch Bàu Trắng tại Mũi Né - Phan Thiết 

 

 

 

Chương trình lửa trại tại bãi biển với nhiều trò chơi náo động

2. Thử thách Team Building

 

Hơn 2 năm vắng bóng Team Building vì dịch Covid, sự trở lại lần này mang nhiều khác biệt to lớn và rất được trông chờ. 


Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của ĐẠT VĨNH TIẾN, và những tinh thần hào sảng không ngại khó khăn của các đội chơi trong Công ty, chương trình Team Building đã mang đến sự bùng nổ và náo nhiệt chưa từng có.


 

 Thử thách Team Building với sự tham gia của các Teamwork ĐẠT VĨNH TIẾN

 

Các hoạt động tập thể và trò chơi hấp dẫn đã làm khơi dậy tinh thần phấn khởi và cháy hết mình của tất cả các thành viên. Tại đây, đại gia đình ĐẠT VĨNH TIẾN đã có những phút giây tạm bỏ quên công việc và cùng hòa mình vào những trò chơi dân gian như: đua ngựa bóng hơi, chèo thuyền trên cát, đổ nước đầy xô, kẹp bóng bỏ vào rổ, đá bóng,...


 

Trò đua ngựa hết sức gay cấn

 

 

Luôn giữ vững tinh thần đồng đội với trò chèo thuyền trên cát

 

 

Trò kẹp bóng bỏ vào rổ đòi hỏi sự khéo léo và cẩn thận


 

Hết sức gay cấn với những chân bóng đá đẳng cấp đến từ ĐẠT VĨNH TIẾN FC


Mỗi trò được thiết kế riêng biệt nhằm tạo tinh thần gắn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork. Qua đó có thể thấy rằng, các “chiến binh” của ĐẠT VĨNH TIẾN vẫn luôn máu lửa và nhiệt huyết trong mọi việc. Dù có bất cứ thử thách hay khó khăn nào, mọi người vẫn luôn nỗ lực và đồng lòng để vượt qua. 


Không chỉ là sự cố gắng của các Team, mà sự cổ vũ đến từ đội ngũ khán giả cũng rất “chiến”, đúng với tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình” của nhân viên ĐẠT VĨNH TIẾN.

3. Gala Dinner - Together We Can Fly


Bầu không khí náo nhiệt của bãi biển Mũi Né ngày hôm ấy còn có sự xuất hiện của một sự kiện vô cùng đặc biệt: Gala Dinner ĐẠT VĨNH TIẾN với chủ đề “Together We Can Fly”. 


Tại đêm tiệc này, tất cả các thành viên trong đại gia đình đều được thưởng thức những món ăn đặc sản của vùng biển Phan Thiết, náo nhiệt với những tiếc mục văn nghệ độc lạ đến từ các đội chơi, chương trình bốc thăm trúng thưởng với phần quà cá nhân trị giá  lên đến 50 triệu đồng.


 

Tiết mục văn nghệ đặc sắc với những màn trình diễn vô cùng ấn tượng và náo động cả sân khấu

 

 

Bốc thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng giá trị


Cũng trong đêm Gala, Ban lãnh đạo đã gửi gắm ngàn lời yêu thương và lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các thành viên trong Công ty. Đồng thời, khen thưởng 25 Anh/Em khoa Điện với “Tinh thần chiến” đã hoàn thành xuất sắc công việc, kịp thời đẩy tiến độ gấp của các dự án khách hàng thành công nhất trong tháng 6 vừa qua.


 

Tổng giám đốc Nguyễn Trần Thanh Long bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả CBNV ĐẠT VĨNH TIẾN tại đêm tiệc Gala


 

Tuyên dương những Anh/Em khoa điện với “tinh thần chiến” đã hoàn thành xuất sắc công việc


Không có gì là khó khăn khi tất cả Anh/Chị/Em đoàn kết và đồng lòng, cùng hướng tới một mục tiêu chung. Niềm vui không phải là những phần thưởng, những món quà giá trị mà các Anh/Chị/Em, các đội chơi nhận được. Mà là vui vì một ĐẠT VĨNH TIẾN luôn sát cánh bên nhau, cùng vượt qua chướng ngại vật để về đích.


 

Ban lãnh đạo Công ty thể hiện ca khúc “Nhà máy ĐẠT VĨNH TIẾN”, bày tỏ lòng biết ơn đến Đại gia đình


 

Đại gia đình ĐẠT VĨNH TIẾN cùng chụp một tấm hình lưu niệm, đánh dấu cột mốc đáng nhớ và sẵn sàng sát cánh bên nhau trong chặng đường tương lai 


Vô cùng cảm ơn Quý Ban lãnh đạo Công ty, Ban tổ chức đã xây dựng một chuyến đi Team Building hết sức ý nghĩa. Tin rằng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong mỗi thành viên. Và luôn nhớ rằng, mỗi cá nhân là một mắt xích quan trọng trong sự phát triển vững mạnh của ĐẠT VĨNH TIẾN.

 

Xem thêm:

>>> ĐẠT VĨNH TIẾN Thương hiệu tiên phong đạt chứng nhận Fullrange Full Type Test tại Việt Nam