chung kết bóng đá, giải bóng đá mini nam nữ, bóng đá, đạt vĩnh tiến, giải bóng đá nam nữ 2022, trận đấu bóng đá
Service: 0707 22 11 05 - SĐT: (028) 7300 0296   

Khi Cúp Vô Địch không dành cho người chiến thắng - ĐẠT VĨNH TIẾN mới là một tập thể chiến thắng

Hòa trong không khí sôi nổi, tưng bừng chào mừng kỷ niệm 17 năm thành lập Công ty TNHH ĐẠT VĨNH TIẾN, Giải Bóng đá Nam Nữ ĐẠT VĨNH TIẾN 2022 đã được tổ chức dưới sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của hơn 100 vận động viên đến từ các Phòng/Ban của Công ty, diễn ra trong 2 ngày 30/10 và 6/11/2022 tại sân bóng Hoàng Anh (Hóc Môn).


Đây là hoạt động thường niên, được tổ chức nhằm tạo môi trường sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe cho CBNV. Đồng thời, tạo cơ hội để các Anh/Chị/Em trong Công ty giao lưu, kết nối, nâng cao tinh thần đồng đội gắn kết với nhau.

 

 

Mặc dù đây là giải đấu giữa các đội chơi nhưng lại có ý nghĩa sâu sắc về một tinh thần ĐẠT VĨNH TIẾN đầy gắn kết và bản lĩnh


ĐẠT VĨNH TIẾN là một trong những nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm Tủ điện Trung thế - Hạ thế, Tủ trạm Kiosk, Tủ Rack, Thang máng Cáp, Cửa Chống Cháy,... hàng đầu Việt Nam. Không chỉ dẫn đầu về Sản phẩm / Dịch vụ chuẩn chất lượng quốc tế, ĐẠT VĨNH TIẾN còn đặc biệt chú trọng đến đời sống, sức khỏe Anh/Chị/Em trong Công ty. Nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe bằng các hoạt động thể dục thể thao sau thời gian lao động vất vả và tham gia các giải đấu bóng đá giao hữu với các đối tác, khách hàng của Công ty.


Đặc biệt, giải bóng đá nam - nữ 2022, không chỉ đơn thuần là một giải đấu, đây còn là dịp để CBNV trong Công ty giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết, tin yêu. Cùng nhau đánh dấu tuổi 17  rực rỡ của Công Ty TNHH ĐẠT VĨNH TIẾN.

 

 

Giải Bóng Đá Nam Nữ ĐẠT VĨNH TIẾN kỷ niệm 17 năm thành lập Công ty

 

 

Hình ảnh Cúp vô địch Nam Nữ cho trận đấu


Mùa giải năm nay quy tụ 9 đội bóng đam mê, siêu mạnh với những trận đấu cân tài cân sức, lối chơi bóng chuyên nghiệp và những pha chuyền bóng đẹp mắt. Đồng thời, không thể thiếu những cổ động viên đông đảo, cổ vũ hết mình, nhiệt tình, máu lửa tạo nên sức nóng sân cỏ trong từng trận đấu.


 

Các vận động viên đến từ tất cả các phòng/ban Công ty ĐẠT VĨNH TIẾN 


 

9 đội trưởng sáng giá dẫn dắt 9 đội chơi trong trận đấu 


Kết quả chung cuộc của Giải Bóng đá Nam Nữ ĐẠT VĨNH TIẾN 2022 đã gọi tên những nhà thi đấu đại tài năm 2022 và Cúp Vô địch đã thuộc về:


XIN CHÚC MỪNG ĐỘI NỮ:

- Giải vô địch: Miss Tố Nữ

- Giải nhì: Miss Grand FC

- Vua phá lưới nữ: Thanh Nhạn, Huyền Phạm, Thu Thanh, Thanh Tài


 

Chúc mừng Miss Tố Nữ đạt chức vô địch Giải Bóng đá Nữ


XIN CHÚC MỪNG ĐỘI NAM:

- Giải vô địch: Đội Kinh Doanh

- Giải nhì: Điện FC

- Giải ba: Cơ Khí FC

- Giải tư: Văn Phòng - Nhà Máy

- Vua phá lưới: Lê Thiên Phúc

- Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Duy Thanh


 

Xin chúc mừng tân vô địch Giải Bóng đá Nam đội Kinh Doanh


 

Vua phá lưới với chân sút bóng đẳng cấp


 

Thủ môn xuất sắc sở hữu “bàn tay vàng” chuyên nghiệp


 

Không quan trọng người chiến thắng, tập thể ĐẠT VĨNH TIẾN mới là một đội chiến thắng


 

Cùng hướng tới một tinh thần mới với những giá trị mới tích cực hơn nữa trên chặng đường phía trước


Đây không phải là một cuộc chơi tranh giải, đây là một cuộc chơi gắn kết tinh thần đồng đội, để thấy được những con người ĐẠT VĨNH TIẾN đã thật sự gắn bó với nhau như thế nào.


Cảm ơn Ban tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh để Anh/Chị/Em được giao lưu, gắn kết với nhau. Xin chúc mừng các đội chơi, chúc mừng Giải Bóng Đá Nam Nữ ĐẠT VĨNH TIẾN 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho chúng ta luôn có thật nhiều sức khỏe để cùng ĐẠT VĨNH TIẾN vươn cao và vươn xa hơn.