Service: 0707 22 11 05 - SĐT: (+84) 913 550 843   

Triển lãm Quốc tế 2023 ĐẠT VĨNH TIẾN thu hút hàng ngàn quan khách tham quan

Trong 3 ngày 19-20-21/7/2023, ĐẠT VĨNH TIẾN tham gia Triển lãm Quốc tế “VIETNAM ETE & ENERTEC EXPO 2023” tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC Quận 7 - TP.HCM, với chủ đề “Công nghệ, thiết bị điện, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh 2023”.


 

Triển lãm ĐẠT VĨNH TIẾN đã chính thức khép lại thành công sau 3 ngày diễn ra tại SECC

1. Triển lãm ĐẠT VĨNH TIẾN đã diễn ra thành công mỹ mãn

Triển lãm ĐẠT VĨNH TIẾN đã diễn ra thành công tốt đẹp và thu hút rất nhiều Quan khách là những đối tác, khách hàng, các Anh/Chị/Em đến từ các doanh nghiệp lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế như Trung Quốc, Đức, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,...


 

Triển lãm ĐẠT VĨNH TIẾN thu hút nhiều quan khách tham quan đến từ mọi miền đất nước Việt Nam và quốc tế


 

Khách VIP ghé thăm quan Booth trưng bày sản phẩm ĐẠT VĨNH TIẾN


 

Chứng nhận Fullrange Verification Test đã khẳng định ĐẠT VĨNH TIẾN là nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam và thu hút rất nhiều quan khách quan tâm tại Triển lãm


 

Với vị trí và gian hàng nổi bật, Booth Triển lãm ĐẠT VĨNH TIẾN luôn trong tình trạng đông khách tham quan


 

Sức hút của các Siêu phẩm Tủ điện ĐẠT VĨNH TIẾN không ngừng tăng nhiệt cả trong 3 ngày của Triển lãm


Đặc biệt quan trọng nhất, tại Triển lãm VIETNAM ETE & ENERGY EXPO 2023, ĐẠT VĨNH TIẾN đặc cách ra mắt và Trưng bày dòng Tủ điện hạ thế cao cấp D-Pros (Fullrange Verification Test, Internal Arc) thế hệ mới. Đây là dòng Tủ Điện Hạ Thế duy nhất tại Việt Nam do ĐẠT VĨNH TIẾN độc quyền thiết kế và sản xuất. Tủ hạ thế cao cấp mới D-ProS có tính năng ưu việt với đầy đủ các giấy chứng nhận Verification Test và thông số tương đương các dòng tủ nhượng quyền sản xuất của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Được chứng nhận ASTA Verification Test theo tiêu chuẩn IEC 61439-1&2 phiên bản mới nhất 3.0–2020, 2021 và Internal Arc IEC TR 61641:2014.

Các giải pháp của Tủ D-ProS được tối ưu hóa để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về hiệu suất, thẩm mỹ và môi trường khắc nghiệt khác nhau của mỗi công trình. ĐẠT VĨNH TIẾN rất vinh dự khi là nhà sản xuất Tủ điện đầu tiên tại Việt Nam có chứng nhận Type Test cho tất cả các dòng Tủ điện hạ thế, từ dòng định mức 160A đến 7000A. 


 

Quan khách tham quan Check in tại Tủ D-ProS thế hệ mới của ĐẠT VĨNH TIẾN


 

Tủ D-ProS của ĐẠT VĨNH TIẾN nhận được rất nhiều sự chú ý, yêu thích và đánh giá cao từ quan khách


Ngoài ra tại Triển lãm điện lần này, ĐẠT VĨNH TIẾN không chỉ giới thiệu đến quan khách dòng Tủ D-ProS (Fullrange Verification Test, Internal Arc) thế hệ mới. Mà còn trưng bày nhiều các sản phẩm liên quan khác như: Tủ điện SDB, Tủ điện WDB, Tủ Rack, Thang Máng Cáp; Các loại Tủ điện License do ĐẠT VĨNH TIẾN sản xuất theo công nghệ nhượng quyền sản xuất của các hãng nổi tiếng thế giới như: Tủ BlokSeT, Tủ PrismaSeT, Tủ OT,… Và một số các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng Hệ thống Tủ điện cho các công trình khách hàng trên toàn quốc.


 

Rất nhiều dòng sản phẩm cao cấp khác của ĐẠT VĨNH TIẾN cũng được ra mắt tại Triển lãm

 


 

ĐẠT VĨNH TIẾN còn trưng bày các dòng tủ License cao cấp đến từ các hãng nhượng quyền nổi tiếng trên thế giới


Qua hàng loạt các chứng nhận, chứng chỉ ĐẠT VĨNH TIẾN đạt được. Có thể thấy Tủ điện ĐẠT VĨNH TIẾN sản xuất đều đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của IEC. Là thương hiệu Việt Nam được “Chọn mặt gửi vàng” hàng đầu của các tập đoàn lớn đa quốc gia tin tưởng, nhượng quyền sản xuất các sản phẩm uy tín, nổi tiếng trên thế giới.


Sản phẩm ĐẠT VĨNH TIẾN sản xuất không chỉ đạt mọi tiêu chuẩn kỹ thuật, mà còn được thiết kế tinh xảo từng chi tiết nhỏ nhất, dễ lắp ráp, dễ vận hành, đẹp thẩm mỹ, hiện đại, chuẩn chất lượng Quốc tế với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

 

2. Những chia sẻ quý giá của Tổng giám đốc Nguyễn Trần Thanh Long tại Triển lãm

Khi nói về sản phẩm tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh cũng như tích hợp các công nghệ tân tiến cho hệ thống sản phẩm và nhà máy sản xuất. Tổng giám đốc Nguyễn Trần Thanh Long đã có những chia sẻ quý giá với khách hàng tham quan tại Triển lãm: “Trong các hệ thống của ĐẠT VĨNH TIẾN có các thiết bị kiểm soát sự lãng phí về năng lượng. Những cái nào lãng phí và không hoạt động hệ thống sẽ tự ngắt và gần như lãng phí tiến về không. Và nó giám sát, phân tích chất lượng điện năng, cải tạo lại chất lượng điện năng cho hệ thống”. 


 

Tổng giám đốc Nguyễn Trần Thanh Long tham gia phỏng vấn với Đài truyền hình HVT tại Triển lãm

 

Vì vậy tại Triển lãm lần này, các sản phẩm Tủ điện ĐẠT VĨNH TIẾN không chỉ được đánh giá cao về chất lượng chuẩn quốc tế, thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, tính năng thông minh và hiện đại, hệ thống vận hành an toàn, bền vững, mà còn được đánh giá là sản phẩm được chọn lọc và tích hợp các giải pháp về năng lượng xanh, tiết kiệm cho các dự án.

3. Những giá trị trân quý tạo nên thành công của một tập thể

Sự thành công vượt ngoài mong đợi của Triển lãm ĐẠT VĨNH TIẾN không thể không nhắc đến sự ủng hộ tận tâm của Quý Quan khách, và sự hiệp 1 của tập thể Anh/Chị/Em ĐẠT VĨNH TIẾN là những Tiền tuyến - Hậu phương vững chãi, để tạo nên những thành công như ngày hôm nay.

 Chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của: Quý chủ đầu tư, nhà thầu, nhà tư vấn, nhà thiết kế, giám sát dự án,... trong và ngoài nước đã đồng hành và cộng tác cùng ĐẠT VĨNH TIẾN suốt thời gian qua và tại Triển lãm Quốc tế “VIETNAM ETE & ENERTEC EXPO 2023”.

 

 

Chân thành cảm ơn Quý quan khách đã quan tâm, ủng hộ và đến tham quan Booth Triển lãm ĐẠT VĨNH TIẾN


 

Cảm ơn các Anh/Chị là những đối tác, khách hàng của ĐẠT VĨNH TIẾN, đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng ĐẠT VĨNH TIẾN suốt thời gian qua

Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ Anh/Chị/Em ĐẠT VĨNH TIẾN, những người đã đồng lòng cùng tạo nên một sự kiện Triển lãm suôn sẻ và diễn ra thành công tốt đẹp.


 

ĐẠT VĨNH TIẾN cảm ơn sâu sắc đến tập thể Anh/Chị/Em ĐẠT VĨNH TIẾN đã luôn là những Tiền tuyến - Hậu phương vững chắc

 

Trong thời gian tới, ĐẠT VĨNH TIẾN vẫn sẽ không ngừng học tập và cải tiến, tích hợp các công nghệ tân tiến nhiều hơn nữa vào các sản phẩm, dịch vụ của Công ty để phù hợp cho từng thời điểm và nhu cầu của thị trường hiện nay.


ĐẠT VĨNH TIẾN kỳ vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đồng hành và có nhiều cơ hội được sát cánh với nhiều dự án kinh tế trọng điểm mới trên mọi miền đất nước của Việt Nam, đồng thời hướng đến xuất khẩu các nước lân cận.

 

Xem thêm:

>>> ĐẠT VĨNH TIẾN hướng tới đổi mới sáng tạo vì một Việt Nam phát triển bền vững

>>> ĐẠT VĨNH TIẾN ra mắt Siêu phẩm D-ProS tại Việt Nam