Service: 0707 22 11 05 - SĐT: (+84) 913 550 843   

Teambuilding 2023 - Hội ngộ miền Tây, gắn kết yêu thương

Chuyến hành trình Teambuilding 2023 - Hội ngộ miền Tây, gắn kết yêu thương của ĐẠT VĨNH TIẾN, “Chơi hết mình - Lăn xả nhiệt tình” diễn ra tại miền sông nước đầy náo động trong 2 ngày 28 và 29/7/2023 vừa qua.


 

ĐẠT VĨNH TIẾN hội ngộ miền Tây với hành trình Teambuilding 2 ngày 1 đêm

1. Tinh thần “Làm hết sức - Chơi hết mình” 


Sau nhiều ngày chuẩn bị và kết thúc Triển lãm Quốc tế “VIETNAM ETE & ENERTEC EXPO 2023” với những thành công mỹ mãn, đại Gia đình ĐẠT VĨNH TIẾN lại có dịp được “làm hết sức, chơi hết mình” và khởi động một hành trình chơi Teambuilding 2023 tại Cần Thơ miền sông nước đầy náo động, vui chơi, bung xõa.


Với tinh thần nhiệt huyết, sẵn sàng lăn xả trong mọi cuộc chơi, các Anh/Chị/Em ĐẠT VĨNH TIẾN lần này xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới trong những bộ áo nâu bà ba chân chất, để sẵn sàng cho cuộc chơi Teambuilding với những trò chơi dân gian đậm chất miền Tây đầy náo động.


 

Sẵn sàng tinh thần “khởi chiến” trong bộ bà ba đậm chất miền sông nước


Sự chuẩn bị chu đáo từ BTC và sự nhiệt tình từ các Anh/Chị/Em đã khởi dậy tinh thần phấn khởi, cháy hết mình với hàng loạt cuộc tranh tài kỳ thú vô cùng hấp dẫn: chèo thuyền trên cạn, kéo co, đua ngựa, cầu lắc trên sông,... Tinh thần gắn kết đồng đội và cỗ vũ nhiệt tình từ khán giả đã giúp cho các Team có thêm sức mạnh trong mọi cuộc chiến để soán ngôi vô địch trong chuyến Teambuilding miền Tây lần này.


 

Trò chơi kéo co cân tài cân sức, co kéo cả tinh thần đồng đội


 

Không phải chèo thuyền bằng xuồng, mà chèo thuyền trên cạn “bằng chân”


 

Lộ diện những dũng sĩ đua ngựa trên đường đua hết sức kịch tính


 

Trò chơi cầu lắc trên sông đậm chất miền Tây sông nước, đòi hỏi sự khéo léo và lắt léo điệu nghệ 


Đại gia đình ĐẠT VĨNH TIẾN còn có chuyến đi tham quan, chiêm ngưỡng vẻ đẹp nổi bật của miền sông nước Cần Thơ trên dòng sông Hậu hiền hòa. Thưởng thức những món ăn đặc sản đậm chất miền quê cây nhà lá vườn, và tham quan những vườn trái cây trĩu quả nặng tình quê chân chất của các cô chú dày công vun trồng. 


 

Hành trình tham quan Cồn Sơn với những cảnh đẹp và ẩm thực đặc trưng của miền Cần Thơ

2. Gắn kết yêu thương tại đêm Gala Dinner ĐẠT VĨNH TIẾN


Một đêm đặc biệt không thể thiếu trong chuyến đi Teambuilding lần này - Gala Dinner - Hội ngộ miền Tây, gắn kết yêu thương Đại gia đình ĐẠT VĨNH TIẾN.


Không phải lúc nào, các Anh/Chị/Em ĐẠT VĨNH TIẾN cũng có cơ hội để tề tựu, ngồi cạnh bên nhau thân mật như lúc này. Trải qua nhiều ngày tháng làm việc tận tụy, vất vả, khó khăn, đồng lòng nỗ lực hết mình, thì hôm nay, các Anh/Chị/Em lại có dịp được vui chơi, được ngồi lại gần nhau để trò chuyện, san sẻ niềm vui, và có một bữa tiệc Gala Dinner thật thân mật và ấm cúng.


Ngoài bữa tiệc ẩm thực, trong đêm Gala Dinner, cũng không thể không nhắc đến bữa tiệc nghệ thuật hết sức đặc sắc: Màn trình diễn văn nghệ đến từ các siêu sao ĐẠT VĨNH TIẾN. Sức nóng của âm nhạc và những phần trình diễn điêu nghệ đã làm cho đêm Gala ĐẠT VĨNH TIẾN thổi bừng lên sức nóng tinh thần và náo động cả sân khấu.


 

 

Những tiết mục đơn ca, song ca và màn trình diễn đậm chất nghệ sĩ


 

Sôi động với phần trình diễn nhảy hiện đại


 

Điệu múa Sen uyển chuyển và tinh tế


 

“Mãi bên nhau bạn nhé” với tiết mục nhảy đồng đội


 

Màn tốp ca “Năm anh em trên một chiếc xe tăng” đầy hào hùng và cảm xúc


 

Show trình diễn thời trang với chủ đề “Hãy chung tay bảo vệ môi trường” với các người mẫu chuyên nghiệp đến từ ĐẠT VĨNH TIẾN


Đặc biệt, trong đêm Gala, Ban giám đốc Công ty đã tạo nên sự bất ngờ cho nhân viên với tiết mục khen, thưởng các phòng ban và cá nhân xuất sắc với những phần thưởng giá trị đầy hạnh phúc.


 

BGĐ khen thưởng và trao tặng bằng khen đến các cá nhân xuất sắc đã đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua


 

Trao thưởng đến các trưởng bộ phận xuất sắc đã cùng Công ty điều hướng con tàu đi đến thành công


 

Phần thưởng đặc biệt dành riêng cho các Anh đã luôn cùng Công ty với “tinh thần chiến”


 

Sự hỗ trợ đặc biệt của các Anh đã giúp Công ty đạt được nhiều thành công lớn trong thời gian qua


 

Cảm ơn các Anh/Chị đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ và góp phần tạo nên thành công rực rỡ cho Công ty


Tổng giám đốc Nguyễn Trần Thanh Long phát biểu tại đêm Gala: “Năm 2023 là năm cực kỳ khó khăn và đặc biệt khó khăn nhất trong suốt quá trình từ trước đến nay… Nhờ sự đoàn kết của tất cả Cán bộ nhân viên ĐẠT VĨNH TIẾN chúng ta đã cùng nhau vượt qua. Chúng ta đã làm hết mình rồi và giờ chúng ra sẽ cùng nhau chơi hết sức”.


 

Tổng giám đốc Nguyễn Trần Thanh Long chia sẻ tại đêm Gala và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đại gia đình ĐẠT VĨNH TIẾN


 

Tập thể ĐẠT VĨNH TIẾN quyết tâm để đưa thuyền ĐẠT VĨNH TIẾN vươn xa hơn nữa trong tương lai


Chuyến đi đã lưu giữ nhiều trải nghiệm khó quên, giúp gắn kết toàn thể nhân viên ĐẠT VĨNH TIẾN thành một tập thể mạnh mẽ hơn, đoàn kết hơn và tiếp thêm năng lượng để các bạn sẵn sàng cho những kế hoạch bứt phá mới trong thời gian tới. Như chính ý nghĩa của thương hiệu: ĐẠT thành tựu - VĨNH thành công - TIẾN tới tương lai.


Chân thành cảm ơn Ban giám đốc Công ty, ban tổ chức và thân chúc toàn thể Đại gia đình ĐẠT VĨNH TIẾN thật nhiều sức khỏe, ngày càng gắn kết chặt chẽ hơn nữa.

 

Xem thêm:

>>> Triển lãm Quốc tế ĐẠT VĨNH TIẾN 2023 thu hút hàng ngàn khách tham quan