Service: 0707 22 11 05 - SĐT: (+84) 913 550 843   

ĐẠT VĨNH TIẾN KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI NAM LONG GROUP

Sáng ngày 8/4/2022, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa ĐẠT VĨNH TIẾN và Công ty Cổ phần Đầu tư NAM LONG đã diễn ra tại tòa nhà Capital Tower. Đặt dấu mở đầu cho sự phát triển gắn kết giữa hai bên trong lĩnh vực cơ điện công nghiệp và bất động sản.


 

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa ĐẠT VĨNH TIẾN và NAM LONG GROUP


Sự hợp tác chiến lược của ĐẠT VĨNH TIẾN cùng với Chủ đầu tư lớn – NAM LONG GROUP  là minh chứng cho uy tín thương hiệu Công ty trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế. Theo đó, các sản phẩm và dịch vụ của ĐẠT VĨNH TIẾN liên quan đến các loại Tủ điện Trung - Hạ thế, Tủ License, trạm biến áp, thang máng cáp, cửa chống cháy, dịch vụ lắp đặt và bảo hành bảo trì, sẽ được sử dụng thường xuyên tại các dự án đầu tư xây dựng của NAM LONG GROUP. 


Tại buổi lễ, lãnh đạo hai công ty cũng đã bày tỏ niềm vui và sự tin tưởng lẫn nhau khi quyết định lý kết hợp tác chiến lược, đặt cột mốc quan trọng mở ra cơ hội mới cho sự phát triển bền vững của hai bên. Đại diện hai Công ty kết kết, bắt đầu một mối quan hệ đối tác chiến lược liên kết cùng phát triển


Theo đó, bằng sự lớn mạnh, uy tín, được nhìn nhận và đánh giá cao qua những nỗ lực bền bỉ, cải tiến, sáng tạo không ngừng. ĐẠT VĨNH TIẾN sẽ cùng NAM LONG GROUP đồng hành với các dự án sắp tới, góp phần tạo ra những sản phẩm chất lượng vượt trội hàng đầu trên thị trường.


 

Đại diện Công ty ĐẠT VĨNH TIẾN  và Công ty NAM LONG


 

Ban lãnh đạo Công ty ĐẠT VĨNH TIẾN chụp hình chung cùng đại diện phía Đối tác


Với kinh nghiệm gần 20 năm hình thành và phát triển, ĐẠT VĨNH TIẾN được biết đến là một trong những Công ty sản xuất hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cơ điện công nghiệp. Phục vụ cho những nhu cầu cao nhất của các ngành công nghiệp hiện đại như khu chung cư cao cấp, cao ốc trung tâm thương mại, cầu cảng biển, sân bay, trường học và bệnh viện,…


Những sản phẩm của ĐẠT VĨNH TIẾN như: Tủ điện Trung – Hạ thế, Tủ Kiosk, Tủ Rack, Thang Máng Cáp, Cửa Chống Cháy,… được sử dụng rộng rãi cả trong và ngoài nước bởi tính năng hoàn hảo, chất lượng cao, kiểu dáng thiết kế hiện đại và giá thành hợp lý nhất.


NAM LONG GROUP với hơn 30 năm phát triển, là công ty phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với nhiều dự án đầu tư siêu lớn như: Khu đô thị, chung cư, căn hộ cao cấp, khu trung tâm thương mại,...


Qua lễ ký kết hợp tác chiến lược này, hai bên hứa hẹn sẽ mang đến những công trình, dự án có giá trị. Tạo lực đẩy để hai đơn vị cùng phát triển lớn mạnh. Cam kết hỗ trợ, chia sẻ nguồn lực, nhằm nâng cao năng lực, đáp ứng các nhu cầu khách hàng bền vững hơn.

 

Xem thêm: